Mua bánh trái cây đậu xanh ở đâu?

Chào các mem,em thấy tụi bạn làm cơ quan bàn tán về bánh trái cây nhân đậu xanh.Em muốn đặt mua cho sinh nhật cu tí nhà em sắp tới vậy các mem tư vấn giúp xem mua ở đâu ngon nhé!

Xin cảm ơn các Mem!

mautram
Trả lời 9 năm trước

Mẹ nó ơi,em nghiền bánh này phải biết.Nhìn nó đẹp mà nhân đậu xanh ăn lại mát và bổ.Hihi bánh này mua về chơi xong là chén,dư mà không muốn chén vì nó lung linh quá đẹp.Chồng em biết em nghiện nên cứ dỗi là lại lóc cóc order đôi hộp giải hòa :)))))

Vừ rồi sinh nhật ông con,em cũng order về cho các cháu thích!Cưới xin chú em chồng em cũng order hẳn 1 bộ trầu cau và mâm ngũ quả cho sinh động.Ai ngờ được họ hàng khen ::: mở mày mở mặt.

Dư mà,trước đây em toàn phải mua giá chát vì bánh đi máy bay Sì Gòn ra.Các mem chém kinh quá,giá hơi chát và đôi khi đợi dài cổ và còn vụ kiêu kiêu của người bán nữa chứ,hic :(( nhưng vì nghiện và máu nên mẹ cháu cứ quất :))))

Bây giờ thì mẹ cháu quất vô tư,khỏi suy nghĩ ở cái hiệu bánh Fruity có nghệ nhân gì gốc Huế sản xuất ngay tại Hà Nội í.Giá mềm,bánh đẹp,chất lượng lại ngon.::00 Gãi đúng chỗ em thích:((((

Mem nào quan tâm thì xem link ở dưới nhá chuẩn luôn các mem ạ: https://sites.google.com/site/fruityvietnam

Phạm Đình Chiến .Mr
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn các mẹ nó đã quan tâm về loại bánh truyền thống mà lâu nay tưởng chững bị lãng quên.Em quẳng tới các mẹ ít images để mãn nhãn các mẹ nào hahaha . Xưởng nhà em ở 88 số 62 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội.Bánh do chính mợ em người Huế là nghệ nhân làm ở Hà Nội luôn nhé.Căc mem đặt hàng sỉ lẻ xin vui lòng liên hệ:

Hoặc:

https://sites.google.com/site/fruityvietnam/

https://www.facebook.com/Fruityvietnam

sales.fruity@gmail.com

Cảm ơn mọi người!