Muốn tìm nguồn cung cấp đặc sản giá sỉ

mình muốn mở đại lý bán đặc sản các vùng miền ở tphcm bạn nào cung cấp thì pm nhé

thanks cả nhà

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Rất nhiều địa chỉ tin cậy được tìm thấy tại Vatgia.com. Bạn có thể tham khảo tại link nhe

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?&keyword=+%C4%91%E1%BA%B7c+s%E1%BA%A3n&city_id=3

Chúc bạn tìm được địa chỉ tin cậy!

Amthuclangson vn
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo tại đây nhé "https://www.facebook.com/amthuclangson.vn"

Hotline đặt hàng nè bạn: 0932 56 65 56

Nguyễn Châu
Trả lời 9 năm trước

GOOGLE ĐANG LÀ 1 TRONG NHỮNG KÊNH BÁN HÀNG TIỀM NĂNG NHẤT.VÌ CÓ TRÊN 90% NGƯỜI DÙNG INTERNET SỬ DỤNG GOOGLE ĐỂ TIỀM KIẾM THÔNG TIN , SẢN PHẨM MÀ HỌ ĐANG QUAN TÂM . CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA GOOGLE , HIỆN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 20% CHO DỊCH VỤ TỪ KHÓA GOOGLE .HÃY SỬ DỤNG TỪ KHÓA GOOGLE NGAY HÔM NAY NAY VỚI CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO .

Hãy lien hệ với chúng tôi để ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
BEN THANH MEDIA (ĐẠI LÝ
GOOGLE.COM.VNTẠI VN)
Add: 471/13 Phạm Văn Bạch,P 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website:
http://quangcaotukhoagoogle.vn
Hotline: 0917.639.229 – Mss Châu

Hồ Lê Hà Vy
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ với sdt 0978.939.791 nhe, a này cung cấp đặc sản thập cẩm sấy Đà Lạt, cực ngon và chất lượng, hi

Lê Thanh
Trả lời 9 năm trước
bạn có nhu cầu lấy đặt sản bến tre thì liên hệ mình nha. minh cung cap giá sỉ. mình có kẹo dừa. kẹo chuối. bánh phòng sửa<br> sdt. 01216869000 mr thanh <br> gmail. leethanh001@gmail.com
Thắng Trịnh
Trả lời 7 năm trước

Đặc sản cambodia ở sài gòn

La Quí Duong
Trả lời 5 năm trước

Nha em làm chè chị có bán chè Tân Cương khôg ạ? Liên hẹ: 0913470686