Mua chocolate tươi Nama của nhật bản ở đâu là tốt nhất và rẻ nhất tại TP HCM?

trần anh tuấn
Trả lời 11 năm trước

hiện NamaVN shop là shop cung cấp nama chocolate ,chocolate tươi chính hãng nhập khẩu từ Nhật lớn nhất và uy tín nhất khu vực HCM

bạn có thể vào namavn.com hoặc fanpagehttp://www.facebook.com/NamaChocolateVNđể tham khảo bạn nhé!

nguyen xuan minh
Trả lời 11 năm trước

HIX shop của bạn hackkidz làm ăn kì cục quá,cứ y như ràng là bán đồ trung quốc ấy,mình tên Xuân Minh,ở Q5,hôm trước có đặt của shop 1 mix 5 và 1 trà xanh ,đã giao lề mề trể nãi rồi,tới nơi mở hộp mix ra thì thấy...ớn ko dám ăn,bẩn khiếp,đó còn là chưa nói đến hộp trà xanh của bạn nữa,ăn khác hoàn toàn so với những lần mình ăn trước đây,phải nói là dở kinh khủng....mình thật thất vọng khi mua ở shop bạn,hàng nhái mà dám nói hàng thật,hàng giả mà dám bán cho người tiêu dùng,lỡ có chuyện gì rồi sao,ai chịu đây!

đây là đôi lời bức xúc của mình,mong anh chị em đừng để bị lừa như mình,mất mấy trăm mà còn ăn đồ độc hại!

nguyen xuan minh
Trả lời 11 năm trước

đã bán hàng nhái mà còn ráng cãi,bạn nghĩ một mình mình lỡ ăn của bạn rồi chắc,biết bao nhiêu khách hàng bạn bè mình phàn nàn về chất lượng cái thứ hàng chính hãng Trung Quốc của bạn rồi bạn ơi,ở đó mà đi lên mặt với shop khác.Chính bản thân bạn ko thấy là bạn nhơ nhuốt sao mà lại đi lên mặt nói người khác.Thiệt là dày mặt quá đi,ghét nhất mấy cái shop lừa đảo như vậy

Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 11 năm trước

không khó để nhận ra được tintiton và maxfliron chính là 1 phải không các bạn,và không khó để thấy được cái cách làm ăn của shop đó ntn nhỉ,các bạn hãy là KH thông thái nhé,và có gì hãy gọi 0937777006 để chất vấn trực tiếp,xài số dt làm ăn nghiêm túc hẳn hoi chứ chẳng phải số khuyến mãi 11 số như shop ai kia,xin phép nhờ mod vô can thiệp về chiêu thức kém lành mạnh này nhé,tôi sẵn sàng gặp mặt để xem ntn,chỉ sợ ai kia ko dám ló ra thôi

trần anh tuấn
Trả lời 11 năm trước

con nít quá rồi đó rồi đó em trai,shop mình ko hề đụng chạm tới bạn thì đừng có nói móc nhé

chân thành cảm ơn

P.S:khách hàng bạn phàn nàn thì đừng có lôi shop mình vào dùm cái,coi lại cách làm việc của mình đi

shop anh là shop lớn,không thích chơi trò con nít này với những nhà phân phối lẻ.Cẩn trọng lời nói của mình nhé bạn,bạn phát ngôn ra để người ta đánh giá thì đẹp mặt lắm chứ chả được gì đâu

Thân mến!

Vui lòng close tại đây

Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 11 năm trước

hiểu ra vấn đề rồi đó,đi bay thì biết anh và chú ai lớn hơn nhé

le hoang phuong anh
Trả lời 11 năm trước

mình đã ăn thử của cả 2 shop này rồi,ăn của shop namavn trước ,lần thứ 2 là do shop cháy hàng nên mới order của shop của bạn hackkidz.Mình thấy cả 2 shop đều bán hàng chính hảng Royce ,dò code chính hảng của trên hộp khớp với trên trang chủ e-royce.Nhưng mình thấy cả 2 shop đều có nhược điểm.Hàng của namavn shop thì đẹp,ngon,chất lượng,nhưng mà ship hàng hơi delay,5 10' gì đó mới ship đến nơi,giá thì cao hơn shop kia 20k,dù vậy nhưng vẫn rất thích vì shop có gói quà lại dùm mình,rất tiện để mình tặng bạn.Còn shop của bạn hackkiz thì hàng cũng ngon(dù đúng là dai hơn 1 tí,chắc vì shop bảo quản lạnh kém,khi shipmà ăn liền thì ko ngon tí nào,phải bỏ lại vào tủ lạnh,lát sau thì mới ăn dc),chất lượng,giá thì tốt cho người tieu dùng(rẻ hơn 20k)nhưng mà phải nói thiệt là MIX nhìn hơi bị bẩn,nói chung là hàng tự tay shop mix,ko phải nhập nên bẩn thì cũng...bình thường,tiền nào của đó mà,260k có cái giá của nó,nhưng mình cũng góp ý là nên mix sạch hơn thì khách hàng ăn sẻ hài lòng hơn :)

Mình nghĩ là bạn tintiton ăn dai dai ko đúng chất lượng(đúng là sẻ như kẹo cao su)là do bạn ăn ngay khi shop hackkiz mới ship wa đó,bạn nên để tủ lạnh cho socola cứng lại như bình thường thì ăn sẻ không mất đi chất lượng ^^

P.S:bạn hackkiz nói chuyện có vẻ dữ tợn quá haha :)),cả 2 shop đều bán hàng chính hảng thì đâu có gì phải sợ,sẻ luôn ủng hộ cả 2 :),tuần sau mình sẻ mua thêm 1 hộp maccha tặng sinh nhật mẹ hehe

nguyen xuan minh
Trả lời 11 năm trước

vậy là đúng rồi.nhưng dù sao shop củng phải nên thông báo cho mình cách bảo quản và sử dụng thực phẩm chứ,để mình ko biết mình ăn luôn lúc bạn giao thì nó thành...kẹo cao su rồi.mà góp ý là khi khách hàng phàn nàn,bạn không im lặng thì thôi củng phải nói sao cho an ủi mình chứ,sao mà lại chửi lại khách như thế chứ,buồn ghê á,mình bỏ tiền ra ủng hộ shop bạn mà,bạn phản ứng như vậy làm mình tưởng bên shop bán hàng Trung Quốc thật luôn đấy.Cái câu "các bạn hảy là khách hàng thông thái nhé" của bạn ý là chửi người tiêu dùng tụi mình là đồ ngu sao chứ,nói gì kì thế :( .......nói qua củng phải nói lại,củng xin lỗi shop vì trách nhầm shop nhé (mà củng tại shop chứ bộ hihi)