Tìm Khách sạn giá rẻ tại Hà Nội, gần đường giải phóng

sang tháng 7 mình có việc ra Hà Nội, có ai biết Khách sạn nào giá cả hợp lý, phòng sạch sẽ, có wifi, thang máy, gần đg giải phóng thì chỉ giúp mình với

tks!

Anh Le
Trả lời 6 năm trước

Bạn lên trang mytour.vn xem thử đi có nhiều phòng với giá cũng được lắm. Có thể lấy mấy cái mã giảm giá mytour ở đây để tiết kiệm hơn

Hoàng Ngọc Hồng
Trả lời 6 năm trước

có ks Vọng xưa ở 193 phố vọng đấy bn, mình hay ra trường Đại học kinh tế quốc dân nên hay đăt phòng ở đó,ok lắm, có wiffi, thang máy, giá phòng k quá đắt, dịch vụ tốt lại sạch sẽ. bn có thể tham khảo

Balocamtay
Trả lời 6 năm trước

ở gần đường giải phóng thì chỉ có khách sạn vọng xưa là nổi tiếng thôi, ksan này o phố vọng // vs đường giải phóng đấy bạn, gần với bv bạch mai, trường xây dựng, trường đại học kinh tế quốc dân... cũng dk xem là trung tâm, khá thuận tiện, giá phải chăng, phòng ốc ok, sạch sẽ, có điều hòa, wiffi, thang máy... bn cứ lên google search KHách sạn vọng xưa phố Vọng là ra vì mình cũng k nhớ địa chỉ chính xác

Hoàng tử sói
Trả lời 5 năm trước

đường giải phóng thì dài lắm bạn ơi, gần đó bạn có thể tham khảo Khách sạn Vọng xưa khá nổi tiếng ở đấy,