Website đặt phòng nào uy tín?

hiện giờ việc book phòng trên internet rất phổ biến nhưng em vẫn không tin tưởng vấn đề thanh toán lắm. ai từng book phòng internet rồi cho em xin ít kinh nghiệm được không?

Huyentrang
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo trang: http://mumu.vn/ nhé!

qua trang này bạn nói chuyện luôn trực tiếp với chủ phòng. lại còn được mặc cả giá nữa... bạn xem qua đi.

Nguyễn Thị Hảo
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, Bạn có thể tham khảo website: Checkin.vn. Mình thường xuyên đi du lịch nên hay đặt phòng trên đó. Bạn có thể thanh toán online hoặc chuyển khoản đều được. Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã xác nhận booking gửi vào điện thoại và cả Email. Bạn có thể liên hệ với Ms. Hảo 0904 79 2028 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúc bạn tìm được phòng ưng ý :)