Mình muốn hỏi giá phòng ở 1 ngày 1 đêm là bao nhiêu, mình ở 3 ngày 3 đêm?

a

phạm văn Trỗi
Trả lời 9 năm trước

Bạn hỏi ở đâu ? giá phòng khách sạn bao nhiêu sao hay nhà nghỉ bình dân ?

Mr Thăng
Trả lời 9 năm trước

Bạn phải nói rõ khách sạn hay nhà nghỉ nào hoặc ở đâu thì mọi người mới tư vấn cho bạn được chứ?

Phạm Thúy Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Mỗi khách sạn có bảng giá khác nhau mà bạn :) phải cụ thể địa chỉ bạn ạ .

Little MaiMai
Trả lời 9 năm trước

Bạn vui tính ghê.... Nói địa điểm ra chứ...

Lê Thị Tuyền
Trả lời 8 năm trước

Công ty CPLH Quốc Tế Quảng Trị- Chi Nhánh Huế, viết tắt là KTTRAVEL HUE chuyên tổ chức và cung cấp chương trình du lịch trọn gói trong nước và quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

CÁC DỊCH VỤ

  1. TỔ CHỨC TOUR HẰNG NGÀY TẠI HUẾ (CITY TOUR, BẠCH MÃ TOUR, TOUR THAM QUAN ĐỘNG PHONG NHA, THAM QUAN ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG…)
  2. CHUYÊN CUNG CẤP XE GIƯỜNG NẰM CHẤT LƯỢNG CAO
  3. THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU
  4. DU THUYỀN SÔNG HƯƠNG, CA HUẾ TRÊN SÔNG HƯƠNG
  5. CUNG CẤP VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
  6. TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ VÀ CÁC DỊCH VỤ DU LỊCH KHÁC

LIÊN HỆ

Địa chỉ:32 Bà Triệu, phường Phú Hội, Huế

Điện thoại:0543938858- 0543932868
Hotline: 0935723996

http://kttravelhue.com/gioi-thieu-kt