Quán thịt trâu ở Hà Nội, có ai biết không?

Bác nào biết quán thịt trâu đang hoạt động ở hà Nội không? chỉ em với
styles
Trả lời 15 năm trước
- Quán thịt trâu rừng, Nghĩa tân cái này thì em không biết h còn không nữa - Chỗ chùa Hà, phía trong Làng quốc tế thăng long, đoạn gần bể bơi cũng có 1 quán chuyên thịt trâu Sơn La. Bác thử qua xem sao - Chỗ cổng bv Tai mũi họng Bạch Mai - cổng dưới ấy! nhé cũng có 1 quán em không nhớ chi tiết lắm - Bác đi hết đường Trần Duy Hưng đầu đường láng - Hoà Lạc có quán đấy Em không nhớ địa chỉ chính xác lắm bác cứ đến theo em chỉ dẫn bên trên sẽ tìm ra bác ạ
nguyễn mạnh cường
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể đến chỗ trường cấp 3 nhân chính chỗ cổng trường đó, mỗi 1 tuần mình thịt hẳn 1 con trâu ở đó bạn có thể vào đây xem thêm chi tiết nhé www.Traubo.vn