Báo giá cả Máy tính tiền quét theo mã vạch tốt giá rẻ nhất

Tôi vừa được một người bạn tư vấn nên sử dụng máy tính tiền cho quán ăn ở Lê Văn Sĩ, quận 3 sắp khai trương nhưng tôi hơi phân vân. Bạn nào đã có kinh nghiệm sử dụng máy tính tiền để quản lý cho lời khuyên với.
Chứ tôi sợ nó khó quản lý và ko có hiệu quả với 1 quán nhỏ như tôi. Thanks !

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bạn mở quán ăn gì vậy

 Hariwon
Trả lời 9 năm trước

Vợ tôi hiện làm quản lý cho chuỗi nhà hàng Sen Việt có sử dụng máy tính tiền và phần mềm quản lý kinh doanh của hãng Blogic Systems có cả chức năng quản lý, chấm công nhân viên nữa đó. Bạn thử tìm hiểu thêm nhé.

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

chuẩn luôn có bác vào tư vấn kìa tham khảo đi bác

Giày Nam Đẹp
Trả lời 9 năm trước
Bạn tham khảo<br> http://www.tanphat.com.vn/goi-giai-phap-pos-chuyen-nghiep-cho-nha-hang-cafe-fastfood_id4471.html