Mở một quán bia thì cần những yếu tố gì?

Mình có anh bạn đang dự định mở một quán bia nhỏ nhỏ ở Hà Nội, theo các bạn, khi các bạn vào uống bia, ăn nhậu, bạn quan tâm đến điều gì nhất

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Để mở một quán bia thì có rất nhiều yếu tố như bạn kể trên: địa điểm, đồ ăn, phong cách phục vụ, cs hậu mãi...và nhiều yếu tố nữa. Nhưng trong đó yếu tố phog cách phục vụ sẽ tạo lên điểm nhấn cũng như điểm đáng chú ý của quán. Bấy giờ trên địa bàn Hn có rất nhiều quán bia. Để khách nhớ và đến không chỉ 1 lần mà nhiều lần đó chính là thái độ hay gọi là phong cách phục vụ riêng của quán

Chúc bạn thành công!

Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mở 1 quán bia nhỏ thì ko cần đến nhiều yếu tố như lịch sự hay 1 địa điểm sang trọng nào đó. Bạn phải hiểu lòng dân Việt. Họ thích những đồ uống giá rẻ mà sạch sẽ.

Theo mình bạn của bạn mở quán bia thì điều quan trọng nhất là giá thành đồ nhậu, địa điểm mở ở mặt đường, quán phải thật sạch sẽ thì khách sẽ tới. Giá thành đồ nhậu rẻ, chỗ ngồi sạch sẽ là ok rồi. Với quán bia nhỏ chỉ cần như thế thôi, từ từ rồi bạn mới nâng cấp thành 1 quán bia hoàng tráng được !

Chúc thành công !

Vu van Thang
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ bạn mới mở thì địa điểm mới là quan trọng nhất.

Tuy nhiên đồ ăn và phục vụ của bạn cũng phải tốt thì khách hàng mới quay lại chỗ bạn.

Rồi cả khâu quảng bá thương hiệu của bạn nữa, cũng cần chú trọng.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Muốn mở một quán bia thì điều đầu tiên bạn phải cân nhắc là địa điểm nhé, vì kể cả bia của bạn có ngon và rẻ đến đâu đi chăng nữa mà địa điểm không thuần lợi thì cũng chẳng ai đến uống đâu

Phùng Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Mở một quán bia thì cần quan tâm nhiều yếu tố, như địa điểm, nhân viên phục vụ, món ăn phục vụ.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Mở quán bia thì vị trí là yếu tố quan trọng nhất nhé bạn :)
Thảo Thanh
Trả lời 6 năm trước
Theo mình là mối quan hệ dó bạn, Ở việt nam nếu k có ng chống lưng thì mấy việc bán rượu bia k dễ làm ăn đâu. Bên mình cũng là app giao rượu nhah Fuse Bar nè- app sài dễ dàng mà rượu thì chất lượng giá cả rẻ hơn siêu thị , giao trong vòng 45 phút. TUy nhiên cũng k dễ ăn với chính quyền :D hihi