Tôi muốn mọi Doanh NGhiệp biết đến HCTL năm 2008?Doanh Nghiệp biết chưa?

Giới thiệu Triển lãm Tuần lễ "Hội Quân" của thương hiệu ẩm thực Việt Nam đương đại! Xây dựng thành công triết lý ẩm thực Việt Nam giàu sức sống đủ sức quyến rũ cộng đồng tiêu dùng dựa trên 02 giá trị căn bản: ẩm thực hài hòa & ẩm thực mang tính cộng đồng. Đây là Sự kiện xúc tiến thương mại chuyên ngành lớn nhất khu vực trong năm 2008, trình diễn trên 100 phong cách và thương hiệu Ẩm thực – Du lịch trong nước và quốc tế. - Địa điểm: Sân Vận Động Bình Dương, Quốc lộ 13, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương - Thời gian: từ ngày 11/12/2008 – 16/12/2008 (06 ngày) - Đơn vị cấp phép: Sở Thương Mại Du Lịch Bình Dương - Đơn vị tổ chức, thực hiện: RồngViệt Values và một số đối tác (Quý vị có thể download poster Triển lãm tại www.rongvietvalues.vn) Tính chất khác biệt của Triển lãm này: Cuộc trình diễn thương hiệu và phong cách ẩm thực Việt Nam cách tân mang đậm dấu ấn văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đây là những thương hiệu ẩm thực đang vẽ lên bức tranh và thể hiện sức mạnh nội sinh của ngành ẩm thực Việt Nam. Trình diễn thương hiệu và giao lưu văn hóa ẩm thực Quốc tế Trình diễn thương hiệu du lịch trong nước và Quốc tế Trình diễn một số món ăn dân gian Việt Nam mang đậm dấu ấn của nền văn minh lúa nước. Triển lãm chú trọng hoạt động trình diễn văn hóa thương hiệu của doanh nghiệp (không đơn thuần là hoạt động bán hàng thương mại như một số sự kiện thường thấy). Triển lãm Quốc tế Văn Hoá Ẩm Thực – Du lịch 2008 được xây dựng dựa trên tầm nhìn hướng ra thế giới, có thể xuất khẩu các giá trị của tinh hoa văn hoá ẩm thực Việt Nam. Đây là cuộc trình diễn lớn của những thương hiệu ẩm thực hàng đầu, trong đó có một số thương hiệu ẩm thực Quốc tế và những thương hiệu Việt Nam. Cuộc trình diễn này sẽ tương tác mạnh mẽ với 02 nhóm lực lượng nòng cốt quyết định đến sự phát triển lên tầm mức mới của ngành kinh doanh ẩm thực Việt Nam: Người tiêu dùng và Nhà đầu tư. Mục tiêu chiến lược của triển lãm: Vẽ nên bức tranh thực sự của nền ẩm thực Việt Nam đương đại; từ đó khẳng định hấp lực, đẳng cấp xứng tầm của tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam. Xây dựng và phát triển nền tảng tâm lý xã hội và niềm tự hào Quốc gia thuận lợi cho lộ trình xây dựng thương hiệu và sự nghiệp phát triển kinh doanh ngành ẩm thực Việt Nam. Xây dựng thành công triết lý ẩm thực Việt Nam giàu sức sống đủ sức quyến rũ cộng đồng tiêu dùng dựa trên 02 giá trị căn bản: ẩm thực hài hòa & ẩm thực mang tính cộng đồng. Triển lãm cũng là cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác đầu tư kinh doanh ngành Ẩm Thực và Du Lịch. Sẽ có một (01) buổi Hội thảo chiến lược phát triển kinh doanh ngành ẩm thực Việt Nam trong giai đoạn hội nhập sâu với thế giới. Nội dung Hội thảo xoay quanh 03 chủ đề chính: Nhận diện lợi thế so sánh quốc tế của ngành ẩm thực Việt Nam Con đường và mô hình phát triển kinh doanh ngành ẩm thực Việt Nam “Ngôi nhà ẩm thực Việt Nam” (Vietnam Cuisine House): Một mô hình (theo sáng kiến của RồngViệt Values) xây dựng thương hiệu ẩm thực Việt Nam chinh phục thế giới dựa trên nền tảng phát huy sức mạnh tổng hợp từ sự kết hợp sức mạnh cộng hưởng của những thương hiệu thành viên. “Ngôi nhà ẩm thực Việt Nam”: Đây là phần trình diễn quan trọng nhất, nổi bật nhất của Sự kiện Triển lãm. Lần đầu tiên ý tưởng về “Ngôi nhà ẩm thực Việt Nam” (Vietnam Cuisine House) được cụ thể hóa. Đây là nơi mà người tiêu dùng có thể tiếp cận một cách sinh động tinh hoa của nền ẩm thực Việt Nam đương đại được trình diễn thông qua những thương hiệu dẫn đầu. Mô hình “Ngôi nhà ẩm thực Việt Nam” có thể là xuất phát điểm cho một hành trình chiến lược xây dựng hình ảnh, bản sắc, thương hiệu ẩm thực Việt Nam chinh phục thị trường trong nước và thế giới. Sứ mạng của “Ngôi nhà ẩm thực Việt Nam”: Trở thành một không gian văn hóa để cộng đồng thế giới trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Việt Nam thông qua vũ điệu trình diễn của những thương hiệu ẩm thực hàng đầu. “Ngôi nhà ẩm thực Việt Nam” thực hiện 03 nhiệm vụ chủ lực: Phục vụ Ẩm thực Chuyển tải Văn hóa Truyền thông thương mại Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Quý vị liên hệ: Mobile: 0908 55 00 13 (Mr. Trúc Anh) Mobile: 0909 55 00 13 (Mr. Thái) E.mail: rongvietvalues@gmail.com; ThanhSang 01683 686 128 – VP 082744 723 – 082744725 Mail:thanhsang@rongvietvalues.vn Website www.rongvietvalues.vn
styles
Trả lời 15 năm trước
Quan tâm đến thông tin của danh nghiệp bạn, tiếc là tớ lại ở ĐN