Tư vấn mở 1 cửa hàng bánh ngọt ?

Mình muốn mở 1 cửa hàng bán bánh ngọt,bánh sinh nhật...Ví dụ bánh Hải Hà chẳng hạn.như vây thì mình có được hỗ trợ những thiết bị của công ty cũng như sư tư vấn về bố trí nội thất của cửa hàng từ phía công ty không nhỉ.

Nguyễn Tuấn Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

Đến tận nơi mà hỏi, phòng kinh doanh ấy.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

-Nếu chỉ là cửa hàng cafe bánh ngọt, bạn ko cần mở công ty, chỉ đăng ký hộ kinh doanh và thuế môn bài là được. Người ta sẽ định thuế cho bạn trên cơ sở ước tính doanh thu tần 2-3 triệu với 1 cửa hiệu.

Đăng ký thì bạn cứ mở hàng đi, kiểm tra thị trường khắc đến đề nghị đăng ký kinh doanh.

Địa điểm phát triển còn phụ thuộc vào quy mô bạn mở và đôi tượng bạn kỳ vọng. Cafe cho sinh viên khác, cafe văn phòng khác, doanh nhân khác. Hoa quả rẻ thì sáng sớm chịu khó đi đầu mối Long Biên sẽ có mức rẻ.

Bàn ghế rẻ thì nên tự chế, đóng bạn có thể pm với mình mình gửi cho số điện thoại của anh đóng bàn ghế rẻ. Thuê quản lý thì bạn có thể kiếm một số bạn sinh viên vừa sáng tạo, sức trẻ, và nhiệt huyết hơn nữa là kinh phí ko cao