Em hỏi chút về nhà hàng ở Hà Nội

Đợt tới chuẩn bị sinh nhật em nên em định mời bạn bè đi ăn uống ở nhà hàng nào đó trên địa bàn Hà Nội.Có ai biết địa chỉ chỗ nào ăn uống được mà giá mềm chút không ? Ở đó có karaoke càng tốt.Thanks cả nhà nha.

Hồ Trung Dũng
Trả lời 13 năm trước

Hè đến, cũng nóng nực rồi, các bạn có thể chọn ăn các món về dê. Có dê núi Anh Thư đang khuyến mại trong tháng 4 này đây nè:

http://muakhuyenmai.vn/ai-tiet-canh-de-tai-chanh-de-va-nam-de-nuong-chi-voi-300k-gia-goc-520k-tai-de-nui-anh-thu--210.html

Vũ Văn Hải
Trả lời 13 năm trước

cám ơn bạn nhiều nha