Bà kon có biết địa chỉ ăn chay ngon - địa chỉ ăn chay ngon nhất Hà Nội ?

Nhà em được cái là ai cũng thích ăn chay, em đang tính cuối tuần dẫn cả nhà đi ăn chay cho thay đổi không khí. Các bác có biết địa chỉ ăn chay ngon tại HÀ NỘI không, share cho e chút thông tin nào, nhưng nhớ phải là địa chỉ ăn chay ngon đó, vì mama em kén ăn lắm

thu
Trả lời 14 năm trước

Hôm trước mình có đọc trên 24h.com về nhà hàng Ngoại Ô ở 32 Bà Triệu, thấy họ giới thiệu phong rất nhiều món chay ngon, mà thấy không khí cũng yên bình nhẹ nhõm, bạn thử tìm hiểu xem sao!!!

minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của phuonglate

Hôm trước mình có đọc trên 24h.com về nhà hàng Ngoại Ô ở 32 Bà Triệu, thấy họ giới thiệu phong rất nhiều món chay ngon, mà thấy không khí cũng yên bình nhẹ nhõm, bạn thử tìm hiểu xem sao!!!

Cảm ơn bác đã giới thiệu, nhưng liệu bác có thể giới thiệu kĩ hơn về nhà hàng này được không? Ví dụ như thực đơn nhà hàng, địa chỉ liên lạc(vì em cần liên lạc đặt bàn tiệc trước ) hay phong cách phục vụ của nhà hàng ra sao...Chứ bác nói sơ lược vậy quả thật em không biết đằng nào mà tìm hiểu

thu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngocx
Trích dẫn:
Từ bài viết của phuonglate

Hôm trước mình có đọc trên 24h.com về nhà hàng Ngoại Ô ở 32 Bà Triệu, thấy họ giới thiệu phong rất nhiều món chay ngon, mà thấy không khí cũng yên bình nhẹ nhõm, bạn thử tìm hiểu xem sao!!!

Cảm ơn bác đã giới thiệu, nhưng liệu bác có thể giới thiệu kĩ hơn về nhà hàng này được không? Ví dụ như thực đơn nhà hàng, địa chỉ liên lạc(vì em cần liên lạc đặt bàn tiệc trước ) hay phong cách phục vụ của nhà hàng ra sao...Chứ bác nói sơ lược vậy quả thật em không biết đằng nào mà tìm hiểu

Hihi, oke. Mình sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết nè, chúc gia đình bạn vui vẻ ha:

Điạ chỉ:

Cơm Bồ Đề Tâm hiện có hệ thống 3 nhà hàng của Ngoại Ô tại Hà Nội:

96 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: (04) 3 938 6869

32 Bà Triệu, Hà Nội, Tel: (04) 6 278 4406,

19 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội, Tel: (04) 3 942 2424.

Website:

http://bodetam.com;

http://comchaybodetam.com;

Ms Hương 0916.932387; Y!M: papaya_1187

Ms Huyền, 0912882255; Y!M: thuhuyen171

Cơm Bồ Đề Tâm mang phong cách ẩm thực mới của quán Ngoại Ô. Bên cạnh những món mặn đồng quê thông thường, thực khách đến Ngoại Ô còn có thêm lựa chọn là các món chay độc đáo. Quán Ngoại Ô dành riêng một phòng vip được thiết kế đặc biệt với hình tượng hoa sen và mang âm hưởng đạo Phật dành riêng cho thực khách ăn chay. Đặc biệt vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng, tại quán Ngoại Ô 32 Bà Triệu có buffet chay vào buổi trưa với 35 món chay tự chọn hấp dẫn. Hiện tại, nhà hàng có chương trình khuyến mại 20% -15% -10% khi Quý khách đặt Buffet chay vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng. Điều thú vị là thực đơn của quán luôn được thay đổi liên tục chứ không cố định một số món nhất định như các quán khác.

Đến với Cơm Bồ Đề Tâm, Quý khách không chỉ hài lòng về hương vị các món ăn mang lại, phong cách phục vụ của Bồ Đề Tâm cũng để lại ấn tượng đẹp cho thực khách xa gần. Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm hồn dân tộc: từ cách đi đứng, nói chuyện với khách, các nhân viên ở đây đều toát lên sự điềm đạm sâu kín mà không kém phần tự nhiên, duyên dáng.

Thực đơn của nhà hàng nữa nè:

Thực đơn các món Cơm BồĐề Tâm

I. Món khai vị:

  1. Súp yến mùa xuân:
  2. Súp tĩnh tâm: được làm từ các loại nấm và rau thanh mát, đưa người thưởng thức gần với thiên nhiên hơn, giúp tâm tĩnh và bình an.

II . Món chính :

  1. Sushi vừng:
  2. Cơm gạo lứt rang
  3. Khoai viên tuyết hoa:
  4. Rau củ quả chiên:
  5. Tôm chiên xù
  6. Cá sốt nấm
  7. Mực xào dứa
  8. Gà sốt cam
  9. Bò sốt nấm
  10. Nem công
  11. Rau xu xu luộc chấm vừng
  12. Rau bí xào
  13. Cải làn xào
  14. Bánh bao chiên
  15. Bánh khúc
  16. Bánh đúc
  17. Bánh gio mật
  18. Xôi chiên phồng
  19. Nộm thôn nữ:
  20. Nộm bưởi
  21. Mướp đắng nhồi thịt hấp
  22. Đậu tứ xuyên Ngoại Ô sốt nấm

Thượng chay La Hán: Món Thượng chay La Hán mang thông điệp về cuộc sống no đủ với mề gà chay và rau quả thiên nhiên.

  1. Salat Nga chay
  2. Phở cuốn tôm thịt
  3. Ốc om chuối đậu
  4. Bánh cuốn chay
  5. Bún riêu cua
  6. Bún ốc

III. Món tráng miệng

  1. Chè sen long nhãn
  2. Chè chân trâu sữa dừa
  3. Chè cốm xào
  4. Chè con ong

minh ngoc
Trả lời 13 năm trước

hihi,cảm ơn bác nhiều nha. Nghe giới thiệu về thực đơn thôi mà cũng đủ"xao động" cái dạ dày của e. Nhât là món bún ốc, em kết món đó nhất