Hỏi chỗ đặt cơm văn phòng ngon, giá cả phải chăng?

Tình hình là bọn em vẫn đặt cơm ở trang comhop.com 12k ~ 15k/1suất nhưng mà bọn này chả thấy thay đổi món gì cả , tuần nào cũng như tuần nào từng ấy món ăn mãi đến chán mà chết mất Bác nào ăn cơm văn phòng nhiều biết chỗ nào đặt cơm ngon mà mang tới tận cơ quan thì chỉ em với ạ Em làm ở Tràng Tiền Thank các bác nhiều
BT
Trả lời 16 năm trước
Ở TT thì điều 1 người ra cơm Vinh Thu (gần cty du lịch HN) mua về mà măm, đồ ăn đựng trong hộp xốp, món nào cũng vừa miệng. [:D] Hoặc gọi cơm hộp Quế Phương 40 Đinh Liệt 9260020, 15k là ngon rồi Cơm 1-2-3 hoặc A-B-C đều ở phố Huế, giá rổ menu như nhau (hỏi 1080 ra số ĐT ngay) trước là 30-35k/ suất Hoặc gọi Mother pride 16 Phan Chu Trinh, các loại cơm phần 30-40k, có miến xào Singapore, bún xào hải sản 31k ổn phết Đài các nữa thì hợp đồng với 1 anh xe ôm, thích ăn gan giời mỡ muỗi gì ở HN thì anh í mua về cho [:,)]
Little foot
Trả lời 16 năm trước
Đây bác thử nhé! - Cơm Sài Gòn Phố (Tôn Đản) : 934 0706 - từ 20K/ suất - Chả cua Nguyễn Hữu Huân: 826 5146 - Bún bò nam bộ, mì xào (Tràng Tiền): 826 6680 – ăn cũng tạm được, 10 K - Cơm chị Hà (Lò Đúc ): 972 0246 - chưa thử - Cơm Đinh Liệt: 926 0220 - từ 10K - Mother ‘s Pride: 826 2168 - Cơm Trương Hán Siêu : 943 9166 - từ 12K, có 1 miếng hoa quả tráng miệng và được chúc ngon miệng - Quỳnh Liên (chợ Kim Liên) : 574 1597 – chuyên bún, miến, nôm... - Cơm VP Ngọc Tuấn (Nguyễn Công Hoan): 771 6734 - Nem nướng 4 Lý Thường Kiệt: 826 4062 – 3K/cái. Cái này chỉ ăn vặt thôi, không ăn no được he he
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Các bạn ơi đổi bữa bằng bún chả, nem đi (số lượng ít nhất 5 suất): Tel.: 831-8010 (gần VTV), một suất 8K+nem2K/chiếc. Rất ngon và có vẻ sạch. Ăn xong nhớ tráng miệng bằng sinh tố hoặc hoa quả dầm 7K/cốc +15K công vận chuyển (số lượng cũng phải từ 10 suất). TEl.: 828-8539. Chúc các bạn ngon miệng nhé.
Trả lời 16 năm trước
Công ty em hay đặt ở đây http://www.ngonmieng.com/. Các bác thử xem 17k/suất [:)]
Cơm Văn Phòng
Trả lời 15 năm trước
Xin mời bạn đến với website [size_5][red]http://com360.vn/[/red][/size_5]. Giá 01 xuất cơm văn phòng chỉ từ 18.000 VND, phục vụ tận nơi. Giờ đây Quý khách hàng không còn phải băn khoăn về bữa cơm trưa văn phòng nữa. Không chỉ là bữa cơm ngon miệng. Với CƠM360 đó còn là sự tận tâm với khách hàng, ý tưởng sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy kết nối cùng www.com360.vn và để chúng tôi được làm hài lòng quý khách hàng. DỊCH VỤ CƠM HỘP CƠM VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP Tel: 04.2477.360 - 04.2488.360 * www.com360.vn LÝ DO NÊN CHỌN CƠM360 - Thực phẩm dinh dưỡng an toàn - Thực đơn thay đổi hàng ngày - Hộp cơm cao cấp 6 ngăn mang đến sự sạch sẽ ngon miệng - Thìa dĩa Inox cao cấp mang đến sự thuận tiện thoải mái khi sử dụng - Có nhân sự chuyên trách kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Dịch vụ nhanh chóng đúng giờ - nhân viên thân thiện, nhiệt tình - Chọn hàng trên web - đặt hàng qua Yahoo messenger - Đường dây nóng phản ánh chất lượng sản phẩm dịch vụ: 0988.822.733 CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG - Thành công được xây dựng trên chất lượng Chất lượng là nền tảng của sự thành công. Khách hàng đã thể hiện sự tin cậy của họ khi sử dụng sản phẩm - dịch vụ của CƠM360. CƠM360 ta phải luôn giữ vững và củng cố sự tin cậy đó. - Khách hàng là trên hết Khách hàng là tâm điểm của hoạt động kinh doanh. CƠM360 mong muốn có nhiều khách hàng. Khách hàng luôn mong muốn nhận được những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Nhiệm vụ của toàn thể BLĐ - CBCNV CƠM360 là phải tìm hiểu những gì khách hàng mong muốn và đáp ứng mong đợi của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. - Chất lượng là lợi thế cạnh tranh Thị trường không bao giờ chỉ tồn tại một mình CƠM360. Khách hàng có quyền lựa chọn những sản phẩm - dịch vụ mà họ thấy tốt nhất. Nếu họ không thỏa mãn, họ sẽ đến với thương hiệu khác. CƠM360 luôn tôn trọng và học hỏi các đối thủ cạnh tranh. Nếu họ làm tốt hơn thì CƠM360 phải cải tiến chính mình. CƠM360 chỉ có thể đạt được lợi thế cạnh tranh thông qua chất lượng. - Chất lượng đến từ sự nỗ lực và đồng thuận Không có chất lượng nào tự nhiên mà có, toàn thể CBCNV phải nỗ lực không ngừng cùng nhau đồng thuận làm việc để phấn đấu vì mục tiêu chất lượng chung. - Chất lượng được tạo nên từ tất cả nhân viên CBCNV là nhân tố quan trọng nhất mang đến chất lượng và sự thành công chung của CƠM360. Mỗi người cần hiểu rõ công việc của mình và luôn trau dồi các kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu của CƠM360. CƠM360 phải luôn duy trì và nâng cao chất lượng!
Quynh Mai
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, bạn đặt cơm văn phòng ở Quả táo vàng ở Kim Mã Thượng cũng được phết đấy! 15k một suất trở lên là ok. Mang cơm đến tận nơi mà đồ ăn lại khá là ngon. Gọi số 7625146 là được. Bên mình toàn đặt cơm ở đó mà
Trả lời 15 năm trước
Tại sao không ăn ở Cơm Trịnh nhỉ? [red][size_7]http://comtrinh.com/[/size_7][/red] tuyệt cú mèo[:D]
Nguyen Tuan Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy gọi cơm trưa văn phòng ở phúc tân gần chỗ bạn ý có 17000 với 20000 1 xuất thôi ngon lắm
Nguyen Tuan Anh
Trả lời 15 năm trước
bạn gọi vào số 22131956 -39320796 quán ngon ngay chỗ Phúc Tân có 17000 với 20000 ăn được lắm
DFC
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể gọi cơm hộp văn phòng DFC 193/32 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên / 14/193 Phúc Tân, Long Biên, Hà Nội ĐT: 04 - 6660 2320, 04 - 6660 2321, 04 - 6660 2330 Giá 15,000 VND / 1 suất Chúng tôi luôn phục vụ chu đáo, đúng giờ, cơm tám dẻo Bạn có thể vào website để cập nhập thực đơn hàng ngày: [url=http://www.comhopvanphong.com.vn]www.comhopvanphong.com.vn[/url]