Mua tranh thêu tay và tủ nhựa ở đâu?

Nhà mình mới sửa xong, vì đồ gỗ trong phòng khách là đồ giả cổ nên mình muốn mua tranh thêu tay tứ quý : tùng , trúc, cúc, mai. Có bạn nào biết địa chỉ bán tranh chất lượng tốt, đẹp mà giá cả phải chăng không? Mình cũng muốn mua cho con cái tủ nhựa 4 tầng để đồ chơi cho gọn. Mình có thể mua ở đâu? Mong các bạn giúp đỡ. Thanks trước nhé.
Trả lời 15 năm trước
Tranh thêu có thể ra XQ Sử quán trên đường phố Huế (đối diện cổng chợ Hôm) mua. Nói đến mới nhớ, mình cũng định mua tranh 2 mặt (tranh giấu nút chỉ đi ý), bạn nào có nguồn mua ngoài XQ thì ới lên nhé Còn tủ nhựa bạn có thể lên Phùng Hưng ở đấy có nhiều hàng cho bạn chọn thoải mái. Hôm trước mình có mua 1 cái ở cửa hàng Bình Vui 153A Phùng Hưng tủ 5 ngăn của Đại Đồng Tiến 670 ngàn, tủ 4 ngăn của Đại Đồng Tiến hình như 580 ngàn còn các tủ loại khác thì rẻ hơn đấyChúc may mắn nhé!!
Thiện Tâm
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! công ty mình chuyên sản xuất tranh thêu tay nếu bạn có nhu cầu mua 1 bộ TUNG- TRUC- CUC- MAI. hay liên hệ mình theo dịa chỉ yahoo hoặc sdt 090.7777.192. minh se tư vấn hoặc bạn chominh2 so dt minh sẽ trực tiếp liên hệ và cho bạn xem mẫu . giá cả phải chăng. Mong sớm nhận được tin từ bạn. Trân trọng!
trangdtm
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Công ty cổ phần thông tin thương mại Việt Nam hiện đang vận hành hệ thống thương mại trực tuyến lớn và có uy tín. Hiện gian hàng Ấn Phẩm TRANH THÊU, TRANH SƠN DẦU, TRANH GIẤY CUỐN của chúng tôi có rất nhiều loại phù hợp với không gian nhà ở của ban. Với những bức tranh độc đáo, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật chắc chắn sẽ mang lại không gian thoải mái và không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Mọi thông tin chi tiết liên hệ: trangdtm (04 3 556 8984 (máy lẻ 107)
Bùi Trường Sinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây tham khảo nha :http://vatgia.com/dongson999

Hoặc liên hệ theo số hotline: 0943 725567

thanks bạn

Nguyễn Hồng Thủy check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến với chúng tôi có đầy đủ các mẫu tranh thêu tay (crosstich) chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

132 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Tel: 0466802663, Hotline: 0942999284
Cơ sở E10 Ngõ 132 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0913954486
website:
http://tranhtheuchuthaphn.vn/index.aspx

yurj
Trả lời 9 năm trước

Đây bạn nhé, không phải dòng tranh chữ thập đang rất phỗ biến hiện nay mà là dòng tranh thêu tay truyền thống của VN mình ^^

https://www.facebook.com/TranhTheuTayNgheThuat/photos_albums

KONAMI
Trả lời 8 năm trước

http://likeus.vn để xem các sản phẩm đặc sắc và bói toán cao cấp

Nguyễn Phương Diệptheo yêu cầu của Support
Trả lời 8 năm trước

bên mình có nhiều mẫu tủ nhựa song long đựng quần áo vừa rẻ, đẹp , bến bạn có thể ghé vô gian hàng mình tham khảo ạ.Bên mình có các loại tủ nhựa mẫu mã đa dạng. Nếu bạn để đồ chơi cho con cũng có thể dùng các thùng nhựa chữ nhật có nắp. :) Tủ nhựa bên mình là tủ của cty nhựa Song Long , một trong những hãng nhựa lớn có uy tín hàng đầu ở Việt Nam, nhựa sử dụng là nhựa pp an toàn cho sức khỏe của ng sử dụng nhé.