Mua quà tặng pha lê cao cấp ở đâu?

Mình cần một số sản phẩm quà tặng từ pha lê cao cấp, các bạn có thể tư vần giúp mình không?

Mình nghe nói thương hiệu BOHEMIA là tốt nhất, nhưng chưa tìm được.

Ai biết, tư vấn giúp mình nha.

Thanks

Ms Hoa
Trả lời 12 năm trước

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thủy tinh pha lê Tiệp Khắc tại Việt Nam, từ năm 1989 đến nay.

BOHEMIA SAI GON ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM VÀ UY TÍN ĐỂ ĐƯỢC CÁC THƯƠNG HIỆU TRÊN, ĐẶT BIỆT HƠN HẲN, MỘT THƯƠNG HIỆU BOHEMIA SAIGON RẤT NỔI TIẾNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ,ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC TIÊU THU MẠNH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY, ĐỒNG THỜI ĐÁP ỨNG ĐỦ TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU. CHỌN LÀM NHÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM.

ĐỒNG THỜI, CHÚNG TÔI CŨNG CÓ MỘT CỬA HÀNG ONLINE TẠI VATGIA.COM : WWW.VATGIA.COM/BOHEMIASAIGON.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM NHÉ !

THANKS BẠN !

Nguyễn Thị Lê
Trả lời 10 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp quà tặng pha lê giá gốc

Công ty chuyên cung cấp bán buôn số lượng lớn mặt hàng quà tặng pha lê thủy tinh,biểu trưng pha lê, biểu trưng thủy tinh, cúp pha lê, biểu tượng pha lê, lọ hoa pha lê, lọ hoa thủy tinh,..quà tặng giá gốc,…trên toàn quốc.
Quà tặng pha lê, cúp biểu tượng pha lê, biểu trưng pha lê, chặn giấy pha lê, cắm bút pha lê, con giống pha lê,cắm bút pha lê, lọ hoa pha lê, lọ hoa thủy tinh,...Qùa tặng theo ý tưởng,quà tặng ngày quốc tế phụ nữ, quà tặng lưu niệm, quà tặng pha lê.Qùa tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng.
Nhận gia công in logo, khắc chữ lên pha lê thủy tinh nếu khách hàng có nhu cầu.Đáp ứng thời gian nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.Chế độ hậu mãi cho khách hàng quen thuộc.Chúng tôi mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng sản phẩm.Gía cả canh tranh, hàng hóa ổn định, mẫu mã đẹp.
HOTLINE: 0932 363 662
P.KD: 01679 177 944
Mail: quatangnguyenle@gmail.com
Yahoo: quatangnguyenle
Đ/c:Số 36 ngõ 41 phố Phùng Chí Kiên,HN

Đ/c Xưởng: 5 ngõ 111/11 Thụy Phương, Từ Liêm,Hà Nội

Ketnoiquatang
Trả lời 10 năm trước

bạn hãy liên hệ 0987474755 la đơn vị sản xuất trực tiếp,chất lựơng pha lê nhập khẩu,cực xinh ,giá cả lại rất tốt.

Chúc bạn may mắn!

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 9 năm trước

HAS cung cấp những mặt hàng như sau:
* Hàng thủy tinh pha lê Tiệp Khắc
- Bộ ly các loại
- Bộ Bình rượu
- Bộ Bình nước
- Bộ Bình trà
- Bình Hoa
- Thố đựng mứt kẹo
- Khay, đĩa đựng trái cây
- Đèn chum
- Trang sức pha lê
* Hàng thủy tinh Thổ Nhĩ Kỳ
- Bộ Bình hoặc ly uống nước
- Nồi vi sóng
- Ly uống beer
* Hàng Indonesia
- Tô chén đĩa ăn cơm
- ly uống nước/beer
- Thố/ khay

Địa chỉ: 67 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, HCM

Hotline: 0974665050 (Mrs.Hoa)

Email:hoa@has-crystal.vn

Website:www.phalebohemia.com

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

thank các bác