Ở HN có chỗ nào nhiều đèn chùm tốt bền đẹp rẻ với kiểu dáng hiện đại ???

Ở HN có chỗ nào nhiều đèn chùm tốt bền đẹp rẻ với kiểu dáng hiện đại (chứ không phải là một chùm phale như trong cung điện ngày xưa đâu ạ). À em hỏi thêm là đèn chùm có tốn điện không ạ ?
oizoioi
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra Phố Lê Duẩn và Tôn Đức Thắng hay chỗ chân cầu ngã tư vọng ấy có nhiều lắm. Bộ đèn trùm nào cũng đều dùng tốn điện cả. Bạn có thể hỏi người bán hàng về loại bóng dùng tiết kiệm điện. Khi đi mua nếu vào cửa hàng nhỏ mà ưng và được giá thì mua luôn. (Tất nhiên là bạn cũng nên khảo giá trước, chớ vào cửa hàng to, nếu bạn muốn là gà béo.)