Nhà tôi dùng bể phốt 3 ngăn tự hoại, liệu có bao giờ bị đầy không ạ? Có cần phải đổ Microfot để tiêu phân đi không ạ?

nguyen thom
Trả lời 13 năm trước

Tùy lượng người ma xu ly. Tốt nhất 1 năm nên xử lý 1 lần

KS HOÀ
Trả lời 12 năm trước

be nha ban su dung duoc nau chua neu nau rui thi nen goi xe hut be phot den ma hut di la xong ngay

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Có dịch vụ hút bể phốt là bạn nên tầm 5-10 tùy lượng chất thải mà phải dùng dịch vụ nó thôi
Hài Maxx
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, việc dùng bể phốt và thời gian tiến hành thống hút bể phốt phù hợp sẽ dựa vào các yếu tố sau:

- Kích thước bể phốt: Nếu bể phốt nhỏ thì thời gian thông hút giữa hai lần sẽ ngắn hơn

- Lượng chất thải xả xuống: Tùy thuộc vào số lượng người sinh sống và lượng chất thải xả xuống môi trường để cân đối việc bao giờ nên tiến hành thông hút

- Nơi ở của gia đình: Nếu bạn ở quê với hệ thống kênh rạch, hố gas tốt và có vườn thì có thể vài năm chẳng phải hút bể phốt đâu hoặc có phải hút thì cũng 3-4 năm mới phải hút một lần, nhưng nếu ở thành phố thì nên phải thường xuyên nhé.

- Dụa vào các dấu hiệu trong quá trình sinh hoạt như: bồn cầu có hay bị tắc không? Nước ở trong chậu rửa bát, nhà tắm có bị tắc không? Có mùi hôi thối bốc lên không? ...

Trên đây là một vài điều để bạn có thể nhận biết xem có nên tiến hành thông hút bể phốt chưa nhé. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xin gọi hotline 0944. 388. 579 hoặc truy cập website http://hutbephotmb24h.com để xem chi tiết dịch vụ.