Xử lý ra sao khi vòi tắm hoa sen đắt tiền bị han gỉ

Đầu vòi hoa sen nhà tôi dùng được một thời gian lại bị xuống màu, trông rất bẩn.

Trước đây, tôi tưởng vòi hoa sen loại rẻ tiền mới bị thâm, gỉ. Bởi vậy, tôi đã chuyển sang mua loại mới, đắt tiền hơn nhưng dùng được ít lâu cũng bị han gỉ.

Các bạn có cách nào làm mới hoặc giữ cho vòi hoa sen trông sáng bóng được không.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Các vòi nước mau rỉ vì nước có chứa chất kềm cao . Cách trị : Lấy bao ni lon (đựng đồ ăn) cho đầy giấm ăn vào và ngâm vòi sen, đường ống mạ Inox lấy vải quấn và đổ giấm lên. Ngâm khoảng 4 tiếng sau đó lau sạch rồi dùng bàn chải và kem đánh răng đánh lên 1 lượt sẽ sáng bóng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thay vì mua loại đắt tiền, bạn hãy mua loại tốt sẽ được như ý.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ đưa mình xài dùm đồ cũ cho, bạn thì cứ mua đồ mới, như thế tiện cả đôi đường, bạn đường xài đồ mới trong khi đó đồ cũ vẫn ko bỏ :))

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Đơn giản là lặp lại chu trình cũ bỏ đi mua mới ,sang hèn gì thì nhiều tuổi cũng già.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Đây có thể nguyên nhân ở nguồn nước, bị nhiễm ô-xít sắt... do đường ống hoặc do chính nguồn nước tại nhà bạn. Cần xử lý nước đầu nguồn trước khi vào hệ thống trong nhà bạn, việc này không quá khó... chúc bạn thành công.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xài nước giếng khoan có độ Ph thấp ( dưới 7} ,nước có độ chua ăn mòn kim loại nên không thể chùi rữa, phải thay mới và chọn nguồn nước thích hợp hơn.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn hỏi mua hóa chất chuyên dụng dạng cream để tẩy hoặc dùng dấm ăn thoa lên một lúc và chùi

Hoang Gia
Trả lời 6 năm trước

Đây là sản phẩm tuyệt vời cho nó.

http://hoanggiatech.net/bot-tay-moc-can-phen-canxi-tren-buong-tam-kinh-hg-02-hard-water-stain-remover-shower-765601.html

Nguyễn Đức Mạnh
Trả lời 6 năm trước

Chị có thể dùng thử loại vòi sen Pure Rain từ Hàn Quốc xem sao. Làm từ nhựa cao cấp, không sợ rỉ, cẩn thận bị rơi mạnh dễ vỡ.