Mua quạt sưởi hay đèn sưởi cho nhà tắm?

Tình hình là sắp mùa đông rồi. Em muốn mua 1 thiết bị giúp sưởi ấm cho nhà tắm, vì con em còn nhỏ - mới được 4 tháng.

Em đang phân vân giữa đèn sưởi và lò sưởi, không biết thiết bị nào an toàn hơn cho nhà tắm các bác nhỉ? Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp em với.

Em cảm ơn ạ.

Hiếu Meo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình bạn nên lắp đèn sưởi vào trong nhà tắm. nếu bạn có nhu cầu các loại đèn thì mình sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Trả lời 8 năm trước
Nếu ở phòng tắm thì nên dùng đèn sưởi nhà tắm b ah, còn các phòng khác thì nên dùng máy sưởi dầu sẽ an toàn và tốt cho sức khỏe hơn. Bạn xem thêm ở đây nhé http://maysuoidauvadensuoinhatam.blogspot.com/2015/11/giu-gin-suc-khoe-nguoi-cao-tuoi-uoc-tot.html