Cần giúp đỡ về cách làm sạch sàn nhà tắm

Sàn nhà tắm của nhà em nó cứ bị đen đen, em làm đủ cách mà chẳng thể nào làm trắng được đường xi măng ngăn giữa các viên gạch, bây giờ trông khiếp quá nhìn cứ bẩn bẩn mà ngày nào cũng yêu cầu Osin dùng Duck để cọ mà vẫn chằng cải thiện nên tí nào, có ai có kinh nghiệm chỉ giúp em với nhé.
tran ban ngoc
Trả lời 15 năm trước
Cạy hẳn những viên gạch đó ra, mua gạch mới, lát lại nền. Đảm bảo trắng sạch bong kin kít. Khỏi cần dùng Duck làm gì :4: Hơn nữa, nếu dùng nhiều quá, nó cũng sẽ bị mất men --> Bẩn kinh niên.