Bình nóng lạnh Olympic có tốt không? Bác nào dùng rồi cho em ít review.

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

ok lắm bác

Khanh Duy
Trả lời 9 năm trước

BẠN CŨNG CÓ THỂ DÙNG ROSSI. NẾU CÓ NHU CẦU, LIÊN HỆ MÌNH NHÉ, MÌNH CẤP GIAO HÀNG TẬN NƠI 096 407 2538

Nguyen Ha Vy
Trả lời 9 năm trước

Hàng này chủ yếu do anh Quang Thắng quảng cáo nhiều thôi,chứ có hơn gì mấy thằng Picenza đâu bạn ơi.Nhà mình trung thành với picenza bao năm nay vẫn oki.

An Phát
Trả lời 8 năm trước

Bạn qua bên cửa hàng mình để nghe tư vấn trực tiếp nhé.

Khách hay qua bên mình hỏi về bình Rossi nhé bạn.

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn

SĐT: 04.3636.1366

An Phát
Trả lời 8 năm trước

Bên mình có đầy đủ các hãng bạn có thể đến cửa hàng để nghe tư vấn và chọn bình nhé.

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn

SĐT: 04.3636.1366