Nên dùng bình nước nóng trực tiếp nội hay hàng nhập khẩu?

Em muốn lắp bình nước nóng trực tiếp cho gia đình sử dụng nhưng em đang phân vân nên dùng hàng VN hay hàng nhập. Hàng nhập thì giá hơi cao mà hàng VN thì sợ không an toàn , nhà em có mấy đứa nhóc nữa ạ. Các bác cho em xin ý kiến nhé.

ironman3
Trả lời 10 năm trước

Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng bình nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.
Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l. Bạn có thể tham khảo cách chọn bình sau cho phù hợp.
Bình 15l dùng cho gia đình có 1-2 người.
Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.
Bình 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.
Bình 45l dùng cho gia đình có 4-5 người.

phongvan247
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng mới tham khảo các loại bình nóng lạnh bên siệu thị điện máy HC thì được nhân viên tư vấn cho loại này http://hc.com.vn/gia-dung/binh-tam-nong-lanh/gia-dung-binh-nong-lanh-ferroli-qqevom20.html bạn xem thử xem có phù hợp với gia đình mình không nhé

yeungay12
Trả lời 10 năm trước

theo tớ thì ariston vẫn là ngon nhất ! Hôm trước nhà lắp 2 cái dùng chất thật. Giờ có loại mới là LUX hay ROSSI đều ngon, nhưng cái ROSSI mới thì đỉnh, vì nó tích hợp 2 trong 1. link nó này http://rossi.com.vn/san-pham/binh-nuoc-nong-tiet-kiem-dien

caphephoco
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng mới tham khảo các loại bình nóng lạnh bên siệu thị điện máy HC thì được nhân viên tư vấn cho loại này http://hc.com.vn/gia-dung/binh-tam-nong-lanh/gia-dung-binh-nong-lanh-ferroli-qqevom20.html bạn xem thử xem có phù hợp với gia đình mình không nhé

thanhthuy50
Trả lời 10 năm trước

Bình nóng lạnh trên thị trường bây h có rất nhiều hãng như ariston, picenza, rossi.......nếu bạn không lựa chọn cẩn thận, mà chỉ chạy theo thương hiệu bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt, khi đi mua bình nóng lạnh bạn nên nhờ nhân viên ở cửa hàng họ tư vấn, vì họ chuyên bán bình nóng lạnh,họ sẽ hiểu hãng nào chất lượng tốt,như nhà mình nhờ được tư vấn mà mình đã chọn được bình nóng lạnh giá cả hợp lý, mà chất lượng rất tốt, tiết kiệm điện năng, đặc biệt bảo hành lòng bình vĩnh viễn,vỏ bình bảo hành 10 năm, role thanh đốt bảo hành 2 năm, hệ thống chất giật an toàn và đặc biệt có bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng, các bạn thấy bình nóng lạnh mình lựa chọn tốt ko? bình nóng lạnh này của hãng prime lòng bình nhập từ pháp, nhà mình đang sử dụng thấy nước nóng rất nhanh và tiết kiệm điện

elkun5
Trả lời 10 năm trước

híc, chọn bình nóng lạnh mà cũng khó phết cả nhà nhỉ! Nhà mình trước dùng bình Aristol đó, thấy bảo của Châu Âu nên yên tâm nhưng sợ dùng bình tráng men nó k ổn, thích inox hơn cơ

elkun5
Trả lời 10 năm trước

Em thấy dạo này mọi ng` hay mua cái loại Rossi mới lắm, k biết dùng có đc k nhỉ

thanhthuy50
Trả lời 10 năm trước

nhà đang xài hàng Panasonic được hơn 1 năm nay, vẫn chạy êm re, không một lỗi lầm nhỏ

thanggl45
Trả lời 10 năm trước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại bình nóng lạnh. nên lựa chọn bình nóng lạn phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mẹ ạ, nhà mẹ ít người thì dùng loại 15l là đẹp rồi. mấy hãng nổi tiếng như aristol, rossi đều có đấy

tuankiet0445
Trả lời 10 năm trước

mình cũng muốn sắm cho nhà mình 1 bình nước nóng nhưng không biết loại nào tốt và tiết kiệm điện nhi?