Bán giấy vệ sinh cuộn lớn?

Ở đâu bán giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng tốt mà giá rẻ nhỉ?

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

2PRO chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn.

Liên hệ Dương Thủy 0932 208 098

Giấy vệ sinh cuộn lớn 2PRO 18k
Giấy vệ sinh cuộn to giá rẻ nhất thị trường
18,000VNĐ
Giấy vệ sinh cuộn lớn 2PRO
Giấy vệ sinh cuộn to  HP5
25,000VNĐ
Giấy vệ sinh cuọnlớnn 2PRO
Giay ve sinh cuon to DIP9
Giấy vệ sinh cuộn lớn 2PRO
Giay ve sinh cuon to VI10
Giấy vệ sinh cuộn lớn 2PRO
Giấy vệ sinh cuộn to AB
Giấy vệ sinh cuộn lớn 2PRO
Giay ve sinh cuon to  AB
Hồ
Trả lời 11 năm trước

Giấy vệ sinh cuộn lớn có thể dùng tron khách sạn, công ty, gia đình đều được phải không bạn?

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

Đương nhiên là được bạn ah.

Ở công ty, khách sạn, xưởng có nhiều nhân viên, công nhân dùng giấy vệ sinh là tiện lợi nhất. K phải thay giấy nhiều lần.

Ở gia đình bạn cũng nên sử dụng giấy cuộn lớn. Ở gia đình thường xây nhà tắm và nhà vệ sinh chung để tiết kiệm diện tích. Nên sử dụng giấy cuộn to giúp WC nhà bạn gọn gàng hơn. Và hộp đựng giấy kín giúp cho giấy vệ sinh k bị ẩm ướt, k rơi.

2PRO cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy lau tay và hộp đựng giấy kèm theo.

Hồ
Trả lời 11 năm trước

vậy ah? thế bên bạn có chuyển hàng tận nơi k?

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

có chứ bạn. Bên mình miễn phí giao hàng tận nơi với số lượng lớn. Bên mình còn có nhân viên lắp đặt luôn bạn nhé!