Em đang định mua giấy vệ sinh cuộn to cho công ty. không biết dùng loại này có tốt không, có tiết kiệm hơn so với cuộn nhỏ không nhỉ???

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

Dùng giấy vệ sinh cuộn lớn vừa tiết kiệm mà lại vừa tiện dụng.

Bạn chỉ cần 1 cuộn là dùng trong cả tháng rồi.

Giấy vệ sinh cuộn lớn đặc biệt thích hợp cho văn phòng, công ty,...không cần phải thay giấy nhiều lần.

Mình ở bên 2PRO chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn. và hộp đựng giấy kèm theo.

Bạn hãy liên hệ với 2PRO để mua hàng nhé!

Ms Dương Thuỷ - mobile: 0932 208 098

Email: duongthuy.2pro@gmail.com

Website tham khảo: www.cungcapgiayvesinh.com

Nhân Thị Thu
Trả lời 11 năm trước

Vậy hả? Cảm ơn bạn nhé. Mình cũng thấy nhiều trung tâm thương mại họ dùng giấy vệ sinh cuộn lớn như ở big C hay Vincom thấy cũng hay hay.

Nhưng mua giấy này thì phải mua cả cái hộp để đựng cuộn giấy vệ sinh này nữa phải không bạn???? Có max lắm hông?

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

Bạn meot87 ơi,

Bây giờ các trung tâm thương mại toàn dùng giấy vế sinh cuộn lớn thôi cho tiết kiệm, mà sử dụng cũng hiệu quả hơn nhiều so với giấy nhỏ đấy.

Còn cái hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cũng không max đâu bạn ạ. Với hơn 200,000đ là bạn đã có một cái hộp rồi rất xinh xắn rồi bạn ạ. Bạn mua thêm mấy cuộn giấy nữa là ổn. Như nhà mình dùng phải 1 tháng mới hết 1 cuộn đấy. Mà giấy thì đẹp, mịn lắm. Chị em mình sử dụng cũng yên tâm luôn.

Bạn cứ xem xét đi nha. có gì còn thắc mắc nữa thì mình sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Mobile của mình này:

Dương Thủy: 0932 208 098

Chào bạn meot87 nha!!!

Dương Vũ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bên Giấy Sài gòn mình cũng có loại cuộn lớn đó bạn. Đảm bảo chất lượng bạn sẽ thích ngay, hiện nay GVS cuộn lớn của giấy sài gòn đang chiếm ưu thế trên thị trường bạn ạ. Nếu cần loại giấy chất lượng tốt và đẹp thì bạn cứ liên hệ qua mình nha. Công ty mình sản xuất nên giá mềm hơn các công ty dịch vụ rất nhiều!

liên hệ: Mr.Dương : 0904.958.450

Xin cảm ơn!!