Mua sản phẩm giấy vệ sinh ở đâu?

      Xin chào Công ty cổ phần vật giá !

Các bạn có thể cho mình biết mua  các sản phẩm giấy vệ sinh ở đâuvậy?

hiện nay mình là người bán hàng trong chợ , mình ở Bình Thuận (Phan Rí)

nên việc mua hàng rất bất tiện. Mình mong các bạn hướng dẫn cho mình

để việc buôn bán thuận lợi hơn.Thân chào!

Dương Vũ
Trả lời 11 năm trước

hãy gọi cho công ty cp giấy sài gòn. Họ sẽ hướng dẫn bạn! 0838 479 977

Lê Duy
Trả lời 4 năm trước
Bên mình chuyển cung cấp các loại giấy vệ sinh mang thương hiệu Silkwell , Posy, Cat.
Liên hê: MrDuy 0986656559

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy lau tay, khăn giấy đa năng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn,...

Giấy lau tay được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhập khẩu, mềm, dai, chất lượng đảm bảo.
Giấy vệ sinh cuộn lớn có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các loại giấy cuộn thông thường. Sản phẩm có thể khắc phục được một số nhược điểm: không phải thay cuộn giấy nhiều lần, tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm, tiết kiệm được chi phí

Lê Duy
Trả lời 4 năm trước

Công ty mình chuyên cung cấp các loại giấy lau tay, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy ăn.

Công ty mình ở Hà Nội. Xưởng sản tại Bắc Giang.

Mọi thắc mắc xin liên hệ : Mr Duy 0986656559

Tks!!