Mua khuôn làm socola ở đâu? mình muốn làm socola hình trái tim nhưng không biết mua khuôn ở đâu? mình ở Hà Nội

Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Lên hàng Khoai hoặc vào Fivimart để mua khuôn, mua Socola về làm thì mua tại Công ty Sôcôla Bỉ ở 57 Phương Mai, Đống Đa hiện đang bán rất nhiều sản phẩm sôcôla như: Dạng sôcôla thanh, giá bán từ 16.000 - 16.500đ/1 thanh, dạng hộp giá bán từ 22.000 - 75.000đ/1 hộp, viên sôcôla hình trái tim được bán 7.500đ/1 hình. Ngoài ra, mặt hàng sôcôla hiện đang được bán rất nhiều trên phố Hàng Buồm; tại các siêu thị Tràng Tiền Plaza, VKO Center...Hay mua bột thì mua tại các cửa hàng Nguyễn sơn
CÔNG TY TNHH TM - DV THẾ GIA
Trả lời 15 năm trước
Chắc trả lời câu hỏi này muộn mất rồi! Mình mua khuôn đá hình trái tim để đổ socola đấy! Thường thì có 2 kích thước (khuôn 21 viên, và khuôn 10 viên). Còn bạn muốn làm trái tim lớn thì dùng giấy bạc (dùng trong nấu ăn) nhào nặn ra hình trái tim để làm khuôn. Have fun!
Truong Ngoc Ha
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/5/avb1247542542.jpg[/gallery]Bạn có thể tìm mua khuôn này bằng Silicon tại một cửa hàng ở 155 Khâm Thiên- Hà Nội. O day con co nhieu kieu hình đẹp lắm tha hồ mà chọn. [:D]
BAKERLAND check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua ở hàng thiếc, khâm thiên hoặc 36A nguyên hồng là các nơi bán khuôn chuyên dùng trong lĩnh vực làm bánh.

Phạm Đình Chiến .Mr
Trả lời 9 năm trước

Chào các bạn,

Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm đúc khuôn silicone,khuôn 3D theo yêu cầu cho tất cả các sản phẩm như : khuôn bánh socola, đèn cầy sinh nhật,nến thơm nghê thuật,tượng composite quà lưu niệm,khuôn xà phòng,đất sét màu,tượng thạch cao tô màu......hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0912—829—621

207 Âu Cơ,Tây Hồ,Hà Nội
Chienphamsg@gmail.com
https://sites.google.com/site/khuonvietnam/

Phạm Đình Chiến .Mr
Trả lời 8 năm trước
Trên đường Âu Cơ,Tây Hồ có cơ sở chuyên làm khuôn theo yêu cầu khá chuyên nghiệp.Khuôn độc lạ hoặc thị trường chưa có thì các bác cứ qua đó là ok.em ko nhớ chính xác địa chỉ lắm hình như 207 thì phải.
Hồng
Trả lời 6 năm trước
MÁCH NHỎ BẠN Mua nguyên liệu làm socola tại TÚ ANH CHOCOLATE
Http://tuanhchocolate.com
Hotline: 01683.744.594/zalo
Socola quà tặng: https://www.facebook.com/socolavalentine2015/