Nhấn/chạm biểu tượng ON/OFF nhưng bếp hồng ngoại đèn không sáng

Có ai từng gặp trường hợp như của em thế này chưa ạ??? Tình hình khó khăn quá, giờ mà không nấu ăn thì chết, lần nào ord đồ ngoài em cũng đau bụng ý huhu
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Bạn kiểm tra xem dây điện nguồn đã cắm vào ổ điện chưa, nếu chưa cắm hoặc cắm bị lỏng thì cắm lại, bếp sẽ hoạt động ngay.
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Kiểu thời tiết ẩm, nên cái bàn phím ngấm ẩm, khó bật thôi. Lấy máy sấy ra sấy khô là ấn ổn áp lại ngay ấy mà