Nồi cơm điện tử và cao tần, nên mua loại nào cho phù hợp?

Phân vân quá!!!! Ưng cả 2 mới chết chứ, các bác cho em ít lời khuyên với ạ TT.TT
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Cả hai loại nồi cơm điện đều được các nhà sản xuất đầu tư về kiểu thiết kế thời trang khi trở thành một trong những thiết bị điện gia dụng vô cùng hiện đại trong không gian nhà bếp.

Ngoài ra, nồi còn trang bị thêm các chức năng nấu ăn tiện lợi, giúp cho người nội trợ tiết kiệm thời gian hơn khi làm các món hầm, nấu cháo hay nấu soup.

Tuy nhiên, nói về yếu tố dễ sử dụng các chức năng có trên nồi cơm thì dường như nồi cơm điện tử làm bạn ít tốn thời gian hơn để làm quen và thao tác hơn so với nồi cơm điện cao tần.

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Tùy nhu cầu nhé, bạn đọc bảng dưới đây để xem nhu cầu thế nào