Tìm mua nồi lẩu điện khoảng 300k

Nhà mình hay tụ tập đông người, cần tìm mua 2 nồi lẩu điện giá khoảng 300k, nhờ mn chỉ giúp chỗ mua chất lượng ổn ổn
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
Mình thấy trên vatgia có một số chỗ bán giá hơn 300.000 này, cơ mà dùng lâu thì nên mua cái 500-700k ấy bạn ạ
https://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=l%e1%ba%a9u+%c4%91i%e1%bb%87n&iCat=6207
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Mình thấy mấy nồi mà tầm 300k thì nhanh hỏng lắm, mà nhà đông người thì nên mua nồi xịn tý bạn à.