Có bao nhiêu loại máy xay sinh tố mini? Loại nào dùng tốt nhất?

Chả là em đang đang tính mua máy xay sinh tố mini, vì em đang tập gym, cũng chưa được nghỉ làm nên mua máy đó cho tiện. Đó giờ tìm hiểu thấy nhiều loại quá, không biết nên chọn loại nào!! Nhờ cả nhà giúp em với nhé, cứ dùng tốt là được ạ!! Many thanks

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Có loại máy xay sinh tố mini dùng pin và dùngđiện là phổ biến nhất, bạn theo dõi bảng dướiđây nhé, mình tìm thấy trên mạng, cũng có gợiý loại tốt nhất của cả 2 dòng cho bạn tham khảo luônđó nha:

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thấy là có nhiều cách phân loại lắm:

- Nếu dựa vào nguồnđiện: máy xay sinh tố mini chạyđiện và pin

- Nếu dựa vào cối xay: máy xay sinh tố mini dùng cối xay làm chaiđựng và cối xay gắn liền

=> Mình thấy là tùy thuộc vào mong muốn sử dụng cũng như hoàn cảnh, nhu cầu mỗi gia đình, mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp và hài lòng nhất còn mỗi loại mộtưuđiểm riêng, khó chọn lắmá :(((