Lựa chọn bếp gas nào hiện nay

Gia đình mình dùng bếp gas của hãng Rinnai được gần 5 - 6 năm nay rồi, hồi đó giá khoảng 2 triệu năm trăm nghìn đồng(2.500.000đ/), nghe mọi người nói dùng lâu rồi phải thay bếp mới cho an toan. Mình cũng dự định thay bếp mới vì bếp nhà mình bị trục trặc sửa chữa nhiều lần. Ai có thể tư vấn cho mình hiện giờ nên chọn loại bếp gas nào là tốt nhất và đặc biệt là vấn đề an toàn, giá khoảng trên dưới 2 triệu, mình thì vẫn thích dùng của hãng Rinnai. Còn nữa khi mua bếp thì nên mua ở những đại lý chỉ bán bếp gas hay của những cơ sở cung cấp gas luôn nữa.Mong giải đáp
Đào Xuân Anh
Trả lời 15 năm trước
Khoảng giá đó bạn có thể mua của một số hãng như Napoli - Miskio, hoặc có thể dùng lại của Rinnai. Chất lượng đảm bảo và an toàn. Bạn có thể vào [b]www.vatgia.com/bepxinh_vn.[/b] Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tel: 39727389 - 0975185185 Địa chỉ: Ngõ 331 - Nhà 16 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội Website: www.bepxinh.vn Email:bepxinh.vn@gmail.com
Nguyễn Ngọc Hân
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua bếp âm nhập khẩu nguyên chiếc. giá nó hơi mắc một chút nhưng có chất lượng và an toàn Ban có thể tham khảo các mẫu tại website: www.binova.com.vn hoặc đến trực tiếp showroom của hãng Binova tại Vietnam số 567 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội, Tel: 04-37589158; Fax: 04-37589088 Email: binova.vn@gmail.com website: binova.com.vn
Dong Duong Ha Noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua trực tiếp tại các nhà phân phối bếp và có yêu cầu về nguồn gốc cũng như chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng. Với tiêu chí bền, đẹp, dịch vụ hậu bán hàng mỗi nơi mỗi khác, bạn nên hỏi rõ để trong quá trình sử dụng có khúc mắc thì báo ngay cho nhà phân phối, sẽ có kỹ thuật hướng dẫn giải đáp. Một trong số các địa chỉ uy tín về hàng hóa và dịch vụ bạn có thể đến xem tại hàng tại Chi nhánh công ty Đông Dương Hà Nội - 27 Thái Thịnh, Đống Đa Điện thoại : 38535985 hoặc xem mẫu tại[url=http://www.dongduong.com.vn]http://www.dongduong.com.vn[/url] Liên hệ để có những thông tin hàng hóa và giá cả tốt nhất
Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn tiếp tục dùng bếp dương thì Rinai hoặc Paloma là hàng nhập khẩu nguyên chiếc mà bạn có thể lựa chọn. Bạn nên mua tại các cửa hàng lớn có bảo hành, hoặc các nhà phân phối, đại lý. Hiện tại có 2 dòng sản phẩm theo mình là bền và giá cả như bạn mong muốn: Bếp Rinai RJ 8600FE và PAJ - S2B. Có hệ thống van an toàn tự động và khóa nút nhấn ga tránh trẻ em nghịch bếp làm xì ga, nguy hiểm. Giá bạn có thể tham khảo tại NHÀ PHÂN PHỐI BEP24H - 9 TRẦN CUNG - CẦU GIẤY. Bạn hãy vào www.bep24h.com để có bản đồ chỉ dẫn đường (rất dễ tìm thôi bạn ah).[):D(]
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn tham khảo www.thegoibep.com. - địa chỉ mua sắm tin cậy số 1
bepluahong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo bếp an toàn nhất tại địa chỉ http://bepluahong.com . Địa chỉ tin cậy nhất để bạn hỏi những bếp ga an toàn nhất

anh Phúc
Trả lời 12 năm trước

Sao giờ mọi người mới quan tâm đến bếp an toàn nhỉ. Bản thân mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều là hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vấn đề an toàn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thêm 1 điều nữa là không nên dùng bếp điện và gas kết hợp

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

37 Trần Phú Thanh Xuân Hà Nội là địa chỉ mình đã mua hàng từ nhiều năm nay.Cả bếp ga và hút mùi giá cả rất hợp lý.Chất lượng của sản phẩm tốt từ khi mua sản phẩm tôi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm đó .Bạn nên chọn mua những Model bếp ga có chế độ ngắt ga an toàn như Giovani hay Napoliz Toji là dùng tốt.

Bạn có thể vào web: bepam.net mà tham khảo trước bạn ah

Chúc bạn thành công

chu van thanh
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn!

Nhà mình vừa sửa lại bếp nên cũng phải đi tham khảo khá nhiều nơi để mua bếp ga âm. Vì mấy đời bếp trước dùng rất hay bị trục trặc cái thì dùng 1 thời gian đã bị hỏng đánh lửa, cái thì bị vênh mâm lửa rất tốn ga nên lần này quyết tâm phải mua cái bếp nào cho ra hồn chứ như mấy cái bếp cũ thì sợ lắm rồi. Sau mấy ngày search lên mạng tìm hiểu các địa chỉ, các hãng bếp chất lượng tốt rồi lang thang đi xem thực tế ở các showroom cuối cùng mình quyết đinh mua bếp ga TOJI ở Trung tâm phân phối bêp gas Tuệ Chanh,quốc lộ 3,Đồng Dầu,Dục Tú,Đông Anh điên thoại:0439611666:,với tầm tiền dưới 4 Triệu mình thấy bếp đó là ổn nhất. Linh kiện nhật, bộ chia lửa kim phun, đánh lửa bằng pin, bảo hành 3 năm.Và cũng có nhiều mẫu bếp lắm các bàn ạ.lắp ráp ở Việt Nam chứ mua mấy dòng nhập nguyên chiếc toàn đánh lửa bằng điện mình thấy cũng bất tiện mà giá cũng phải gấp đôi cơ. Hôm đi xem hàng cũng thấy nhiều người khen bếp đó dùng tốt, tiết kiệm ga và ở đó đang có chương trình Đổi Cũ Lấy Mới cho tất cả các bếp gas tại cửa hành và được bảo hành 3 năm nữa nên đông người mua lắm.Mình thấy ở đó là đại lý cấp 1 mà giá cả cũng hợp lý nên quyết đinh mua bếp TOJI dùng thử xem sao. Về dùng thấy rất hài lòng lửa xanh tiết kiệm ga mà vệ sinh nó cũng nhanh, dễ lau chùi nữa. Không biết giờ ở đó có còn khuyến mãi nữa không. Các bạn cứ thử qua đó mà tham khảo thực tế xem sao.nêu thắc mắc pm:0974487596.Mình tư vấn giúp,đang rảnh

Chúc các bạn tìm được bếp ưng ý^^

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

nên mua của các đại lý chính hãng vì giá được chiết khấu, còn bạn mua ở tại công ty sẽ mua theo giá niêm yết, có thể tham khảo đại lý http://www.bepkienan.com/