Top 3 bộ nồi inox tốt nhất công ty Shark Phú

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một bộ nồi chất lượng với giá thành hợp lý đến từ công ty Shark Phú (Sunhouse) thì chắc chắn không nên bỏ qua những cái tên dưới đây.

1. Bộ nồi inox cao cấp Sunhouse SH890

Bộ nồi inox Sunhouse SH890 được thiết kế rất tiện dụng, có thể sử dụng đa dạng cho các loại bếp như bếp ga, bếp từ và cả bếp hồng ngoại. Bộ nồi gồm 3 chiếc với kích thước tùy theo lượng thực phẩm bạn cần nấu lần lượt là 16cm, 20cm và 24cm.

2. Bộ 3 nồi inox 5 đáy Sunhouse SH781

Sunhouse SH781 cũng là sự lựa chọn của rất nhiều chị em nội trợ. Bộ 3 nồi của Sunhouse SH781 có lớp đáy inox 430 nên khả năng dẫn từ cực tốt, vì vậy giúp việc nấu nướng nhanh hơn, từ đó tiết kiệm điện năng cũng như thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ.

3. Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH336

Tuy bề ngoài của Sunhouse SH336 không có gì quá nổi bật nhưng khả năng dẫn từ của nó lại vô cùng tuyệt vời nhờ thiết kế đáy từ với độ bền cao. Bộ nồi này có thể dùng cho tất cả mọi loại bếp giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình bạn.

Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Tín Trung Trần
Trả lời 6 năm trước
  1. Bộ nồi inox cao cấp Sunhouse SH890
  2. Bộ 3 nồi inox 5 đáy Sunhouse SH781
  3. Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH336