Em muốn mua loại thớt tốt các bạn nào biết ở đâu bán chỉ giúp em với? Em ở Sài Gòn?

Các bạn ơi, em muốn mua loại thớt tốt các bạn nào biết ở đâu bán chỉ giúp em với. Thớt nhựa thì lâu ngày bị đen. Em thì lại thích sử dụng thớt gỗ, nhưng nó lại bị dăm gỗ khi bằm thịt cho Phomai. Em ghét ghê vậy đó. Các bạn có kinh nghiệm chỉ giúp em nghen. Cám ơn các bạn nhiều nhiều
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đang băn khoăn vấn đề này đây. Tôi được biết thớt gỗ sử dụng cho thực phẩm sống thì được, chứ dùng cho thực phẩm chín thì coi chừng đấy nhé. Trước đây các cụ thường cho uống mùn thớt để nôn ra, thực ra lúc đó người uống gộ độc cấp với vi khuẩn. Tôi đang thấy thị trường có sản phẩm thớt sạch neoflam bầy bán nhiều ở BigC. Hơi PR chút nhé nhưng không phải dân PR đâu Thớt sạch không sinh mùn và nấm mốc TP - Cty VIFAMI ([Only registered and activated users can see links. ]) vừa tung ra thị trường sản phẩm thớt sạch có tên gọi Neoflam chứa chất Microban có khả năng ngăn chặn vi khuẩn. Microban là chất đã được hãng Microban (Hoa Kỳ) đăng ký bản quyền sáng chế trên toàn thế giới. Nhiều nhà sản xuất đồ dùng đã ứng dụng công nghệ này. Theo Microban, tại Việt Nam, các thức ăn chín khá phổ biến như giò chả, thịt luộc vẫn được dùng một mặt thớt để thái chung với các loại thức ăn sống khác. Do vậy, dù rửa sạch nhưng lượng vi khuẩn còn trong các vết cắt trên bề mặt thớt vẫn còn rất nhiều. Theo tài liệu công bố với điều kiện bình thường vi khuẩn và nấm mốc tăng trưởng gấp đôi sau 20 phút. Chính vì điều này đã tạo ra mùn thớt và những vùng đen trên thớt nhựa thông thường. Theo nhà sản xuất, thớt sạch Neoflam không có mùn, không nấm mốc, sạch hơn và an toàn cho sức khỏe. Chất Microban được trộn lẫn với những hạt nhựa PP và TPE ngay trong quá trình sản xuất để đúc ra những chiếc thớt sạch Neoflam. Microban có tác dụng phá vỡ cấu trúc tế bào của vi khuẩn làm cho vi khuẩn và nấm mốc không thể sinh trưởng và phát triển được. Ngoài ra, nhà sản xuất khẳng định thớt sạch Neoflam còn đảm bảo nhiều tiêu chuẩn về độ thôi nhiễm kim loại nặng, độ thôi phai tối thiểu nhất theo tiêu chuẩn Việt Nam và EU.
Nguyễn Thế Cường
Trả lời 14 năm trước
Xin giới thiệu với bác cửa hàng bán thớt gỗ tại nhà: Giới thiệu về sản phẩm THỚT GỖ VIỆT NAM: Kính chào Quý khách hàng đã ghé thăm website của THỚT GỖ VIỆT NAM! Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm và quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi! Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng về quá trình hình thành, phát triển; mục tiêu, định hướng phát triển; Năng lực sản xuất sản phẩm; Mạng lưới phân phối cũng như Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới: 1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN: Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối Thớt gỗ trên phạm vi toàn quốc, THỚT GỖ VIỆT NAM, với nhiều loại kích thước khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu riêng biệt tới nhu cầu đại trà. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia thị trường, đã hình thành nên mạng lưới các đại lý phân phối sản phẩm THỚT GỖ VIỆT NAM tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận Hà Nội. Trong năm 2009, chúng tôi quyết tâm mở rộng hơn nữa mạng lưới ra các tỉnh khác nữa, nhằm đưa những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng về sản phẩm THỚT GỖ VIỆT NAM của chúng tôi. 2. MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN: Với mục tiêu, là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thớt gỗ số 1 tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn luôn mong muốn đáp ứng các nhu cầu của Quý khách hàng gần xa về sản phẩm thớt gỗ nói chung. Chiến lược phát triển chính của chúng tôi là thông qua mạng lưới chi nhánh, các đối tác liên kết của chúng tôi tại các địa phương mà Quý khách hàng đang sinh sống, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa sản phẩm đến tay Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 3. NĂNG LỰC SẢN XUẤT SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI: Năng lực cung cấp của chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, 50 - 100 chiếc/1 ngày, giá cả cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 4. QUY CÁCH SẢN PHẨM THỚT GỖ VIỆT NAM: a. Kích thước: - Đường kính: từ 25cm, 28cm, 30cm, 32cm, 35cm, 38cm, 40cm, 45cm, 50cm, 60cm. - Độ dầy: 4cm, 5cm, 6cm, 7cm, 8cm, 9cm, 10 cm, 12cm (đối với đường kính: 60cm). - Lưu ý: đối với thớt gỗ kích thước: 60cm, quý khách hàng vui lòng đặt hàng trước 15 ngày. b. Hình dáng thớt: chúng tôi có 2 loại thớt chính: - Thớt tròn: rất cứng, bền, chắc chắn: thường được sử dụng để chặt, băm thức ăn… - Thớt hình chữ nhật: hình chữ nhật, độ bền kém hơn so với thớt tròn. Thớt chữ nhật: được sử dụng để thái đồ ăn chín, thức ăn ngay… c. Bao bì, đóng gói sản phẩm: chúng tôi có 2 loại như sau: - Thớt gỗ thô mộc: là sản phẩm được bào nhẵn bề mặt, đóng quai bằng sắt để cầm nắm; không có hóa chất tạo màu như một số sản phẩm thớt trên thị trường, đảm bảo an toàn sử dụng cho khách hàng. - Thớt gỗ bọc ni lông: là sản phẩm được bọc trong túi ni lông, không có quai sắt; không có hóa chất tạo màu như một số sản phẩm thớt trên thị trường, đảm bảo an toàn sử dụng cho khách hàng. 5. MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THỚT GỖ VIỆT NAM: Hiện tại, THỚT GỖ VIỆT NAM đã có các chi nhánh tại các quận, huyện của Hà Nội. Trong năm 2009, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển mạng lưới ra toàn bộ các tỉnh của Bắc Bộ, nhằm đưa những sản phẩm THỚT GỖ VIỆT NAM có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình đơn lẻ cho đến các nhà hàng, khách sạn lớn cũng như đáp ứng nhu cầu gia tăng về sản phẩm thớt gỗ trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể tìm các đại lý gần với mình nhất, hoặc có thể đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đến địa chỉ của Khách hàng (chỉ áp dụng đối với khách hàng mua với số lượng lớn 10 chiếc trở lên). 6. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: Thớt là 1 sản phẩm phổ thông, thiết yếu trong bếp của mỗi gia đình, do đó, đối tượng khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn uống: a. Các siêu thị, các trung tâm thương mại, hệ thống các chợ truyền thống: b. Các đại lý, đối tác liên kết tại các tỉnh của Bắc Bộ: c. Các nhà hàng, khách sạn: d. Các công ty chuyên phân phối sản phẩm phục vụ nấu ăn: e. Các quán ăn, bếp nấu ăn,… 7. CÁC KÊNH BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: a. Bán hàng qua hệ thống đại lý: Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán thớt gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hotline: 0984 999 007, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với quý khách hàng gần xa! b. Bán hàng qua mạng Internet: Chúng tôi nhận đặt hàng qua mạng, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức liên hệ với chúng tôi như sau: + Đặt hàng qua email: thotnghien@gmail.com + Đặt hàng tại website: http://www.thotgovietnam.longbien.vn c. Bán hàng qua điện thoại: Số điện thoại đặt hàng qua điện thoại: Hotline: 0984 999 007 – Tel: 043 9 138 999 d. Một số lưu ý đối với việc bán hàng: - Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian giao hàng cho quý khách hàng, trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng, sẽ xác nhận qua điện thoại. - Quý khách khi liên hệ đặt hàng với chúng tôi, vui lòng cung cấp các thông tin: + Họ và tên khách hàng: + Điện thoại liên hệ: Mobile + Tel + Địa chỉ giao hàng: + Thời gian giao hàng: + Số lượng sản phẩm: 8. NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG: a. Đặt hàng theo yêu cầu: - Kích thước và hình dáng thớt: Với mong muốn đáp ứng tối đa các nhu cầu hết sức đa dạng của quý khách hàng gần xa, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu: - Bạn cần mua thớt để làm quà tặng, quà biếu cho bạn bè, gia đình, người thân…nhân dịp các ngày lễ đặc biệt như: Sinh nhật, Ngày 8-3, Ngày 20-10, Mừng tân gia, Tết Nguyên Đán, Kỷ niệm ngày thành lập nhà hàng, khách sạn… Bạn muốn đặt làm theo yêu cầu, bạn hãy mô tả yêu cầu đó cho chúng tôi, chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của Quý khách hàng. - Các lựa chọn bạn có thể đưa ra: + Hình dáng thớt: tròn, chữ nhật, các hình dáng khác… + Hoa văn, họa tiết, nhãn mác, khắc tên cá nhân, tên công ty,…và các yêu cầu đặc biệt khác… + Đóng gói sản phẩm, bao bì sản phẩm: có thể theo yêu cầu của quý khách hàng: mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước… - Hình thức đặt hàng theo yêu cầu: + Quý khách mô tả yêu cầu về sản phẩm mong muốn, chúng tôi sẽ phác họa và sản xuất mẫu sản phẩm. Sau khi quý khách hàng đồng ý với mẫu sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo số lượng, quy cách sản phẩm quý khách hàng yêu cầu. + Chi phí sản xuất hàng mẫu, theo yêu cầu của quý khách hàng: 200 000 VNĐ/1 sản phẩm/1 lần, quý khách hàng thanh toán trước khi yêu cầu chúng tôi làm sản phẩm mẫu. + Thời gian sản xuất hàng mẫu: 01 tuần, kể từ ngày hai bên thống nhất mẫu phác thảo sản phẩm. + Quý khách hàng đặt với số lượng lớn, vui lòng liên hệ sớm nhất cho chúng tôi, quý khách hàng sẽ có những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hotline: 0984 999 007 Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm! THỚT GỖ VIỆT NAM ============================================================= Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: TRỤ SỞ VĂN PHÒNG THỚT GỖ VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI: Trụ sở chính: Tổ 4 - phường Thạch Bàn - quận Long Biên - Hà Nội. Tel: 043.9.138.999 - Mobile: 0984 999 007 Người liên hệ: Nguyễn Thế Cường. Email: thotnghien@gmail.com - Website: http://www.thotgovietnam.longbien.vn
Trần Thị Hồng Ân
Trả lời 12 năm trước

Các hệ thống siêu thị có bán rất nhiều thớt đó bạn, nhưng phải lựa chọn cho kỹ nha. Mình mua 1 em của CARONI dùng cũng lâu rùi, sử dụng rất thích và đặc biệt không bị mốc trong quá trình sử dụng nhé. Sản phẩm của Hàn Quốc nên mình rất an tâm.

VIFAMI
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Chọn mua thớt cũng là một vấn đề không nhỏ đối với các bà nội trợ, hiện nay một gia đình có thể sử dụng đến 2-3 cái thớt cho nhu cầu nấu ăn của mình, dùng để thái đồ chín, băm, chặt thực phẩm sống.... Việc chế biến thực phẩm có liên quan đến sức khỏe của cả một gia đình và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Bạn có biết mùn thớt là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm nhất là khi sử dụng để thái đồ ăn chín, hoặc thực phẩm chế biến trên thớt và không rửa lại được. Để đảm bảo cho sức khỏe gia đình trong ẩm thực và chế biến thực phẩm, Neoflam đã cho ra đời sản phẩm thớt sạch đươc đúc bằng nhựa PP tinh khiết có chứa Microban diệt khuẩn. Microban hoạt động liên tục, xuyên qua lớp vỏ của tế bào vi khuẩn và phá vỡ chức năng tế bào của nó, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển và sinh sôi được nữa, giữ cho bề mặt thớt luôn Trắng, Sạch và không mùn.

Micoban là gì?

Thớt sạch - Neoflam là sản phẩm thớt duy nhất sử dụng chất Microban ngăn chặn sự xâm hại của vi khuẩn nấm mốc. Công nghệ Microban® giúp cho thớt sachh Neoflam không bao giờ bị nấm mốc, luôn giữ cho sản phẩm trắng sạch như mới và có tác dụng vĩnh cửu.

Chất Microban có tác dụng như thế nào?

Hoạt động của chất Microban® thế nào?

- Là chất bảo vệ chống lại vi khuẩn và nấm mốc tin cậy nhất, uy tín nhất trên thế giới.

- Là thành phần được trộn lẫn với các hạt nhựa khi đúc sản phẩm, giúp bảo vệ vững chắc và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn do các vết bẩn gây ra trong quá trình chế biến thức ăn.

- Là hoạt chất bảo vệ bề mặt thớt giúp bề mặt thớt luôn trắng, sạch như mới sau khi rửa

- Là thành phần tồn tại vĩnh viễn cùng với dòng đời của sản phẩm

Thành phần của chất Microban được kết hợp với cấu trúc polymer trong quá trình sản xuất. Kết quả là sản phẩm sẽ không bị bào mòn trong quá trình sử dụng bởi chất Microban kết hợp ngay trong thành phần của thớt cắt. Microban sẽ bảo vệ chống khuẩn cả trên những khe nhỏ trên mặt thớt do quá trình sử dụng tạo ra. Khi các vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt thớt, chất chống khuẩn Microban® sẽ xuyên qua lớp vỏ cuả tế bảo vi khuẩn và phá vỡ các chức năng tế bào của nó, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển và sinh sôi được nữa. Chất Microban® bảo vệ một cách hiệu quả các vết nấm mốc, ố bẩn do vi trùng, vi khuẩn gây ra.

Công nghệ sử dụng chất chống khuẩn Microban® là một cách hiệu quả. Microban® chống khuẩn kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc giữ cho thớt luôn trắng sạch như mới.

Gắn liền trong suốt quá trình sản xuất, Microban® giúp cho việc chống khuẩn được tiếp tục trên cả những rãnh nhỏ khó rửa do quá trình sử dụng gây ra.

Thông tin này được dựa trên các thử nghiệm ở phòng thí nghiệm chuẩn và được cung cấp với mục đích so sánh để chứng minh cho việc chống khuẩn tích cực cho người sử dụng.

Công nghệ chống nhiễm khuẩn MICROBAN® đã có được sử dụng cách đây hàng chục năm và rất an toàn với thực phẩm.
Công nghệ Microban không được tạo ra để bảo vệ con người khỏi bênh tật do vi khuẩn gây ra mà nó chỉ giới hạn việc chống khuẩn trong sản phẩm sử dụng.

Chất Microban được đăng ký và quản lý bởi EPA (cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ) và nằm trong danh mục chất phụ gia tiếp xúc với thực phẩm của cơ quan NSF (Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới) chứng nhận.

Chất Microban có tác dụng vĩnh cửu.
MICROBAN® Chất chống khuẩn Microban được đúc lẫn vào sản phẩm trong quá trình sản xuất sẽ làm cho sản phẩm được bền lâu, chống khuẩn nấm mốc một cách hiệu quả trên thớt sạch - Neoflam.
Để biết thêm chi tiết về chất chống khuẩn Microban, mời bạn ghé thăm trang web www.microban.com

Hiện tại sản phẩm có bán tại các siêu thị BigC và các siêu thị khác trên toàn quốc. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH TRỰC TUYẾN VIFAMI

P1703, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.vifami.vn

Tel:04.6252 6252 - Mobile: 0902203007

Công ty TNHH MTV Kovin
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn!

Thớt KOVA Hàn Quốc làm từ nhựa PP, màu sắc và thiết kế trang nhã, thật tuyệt vời khi treo trong bếp tạo cảm hứng nấu ăn

Sản phẩm độc đáo dễ sử dụng, chống mốc, sạch sẽ dễ chùi rửa, không mủn ra như gỗ.

Có thể dùng để thái chặt đồ sống và đồ chín. Thái đồ sống xong rửa sạch bằng nước rửa chén là có thể thái được đồ chín.

KOVIN Company – International trading

Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Hải Âu 39B đường Trường Sơn, phường 2 quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3 601 9564

Hot line: 0906 134 920 (Hồng Ân)

Fax: (08) 3 547 2442

Email: an.tth@kovin.vn

Website: http://www.kovin.vn

Công ty Kovin nhận bỏ sỉ cho các công ty và đại lý trong toàn quốc. Để có các chính sách ưu đãi xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email.

VIFAMI
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé.

Thớt sạch Neoflam được làm từ nhựa PP tinh khiết với hoạt chất Microban kháng khuẩn. Microban hoạt động liên tục, xuyên qua lớp vỏ của tế bào vi khuẩn và phá vỡ chức năng tế bào của nó, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển và sinh sôi được nữa, giữ cho bề mặt thớt luôn Trắng, Sạch và không mùn.

Bạn có biết? "Mùn thớt là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm! "

Mặt thớt thông thường dù rửa sạch vẫn tồn dư lượng vi khuẩn dù nhỏ nhưng sinh trưởng rất nhanh. Trong điều kiện bình thường, cứ sau 20 phút, chúng tự nhân đôi số lượng. Kết quả là, cứ sau một đêm, bề mặt thớt nhà bạn từ 100 ngàn con sinh trưởng thành 1 tỷ con vi khuẩn, thường gọi là mùn thớt. Hơn thế nữa, số vi khuẩn này đang nhiễm vào thực phẩm bạn chế biến hàng ngày và gây hại.

ViFaMi.vn xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp

1.Flutto – G

Ảnh số 1

Sáng tạo và đổi mới trong thiết kế, thớt có khả năng tự đứng độc lập bằng hai chân gấp, một đầu vát chảy nước thừa dẫn thẳng xuống chậu rửa nên rất tiện cho việc chế biến các thức ăn chứa nhiều nước, giữ cho thớt luôn khô ráo và sạch sẽ.

Xem sản phẩm tại trang chủ

2.Flutto – M

Ảnh số 2

Mặt thớt rộng thích hợp cho chế biến thức ăn đa dạng, ngoài thái thức ăn chín và tiện cho việc cuốn nem, món cuốn bánh tráng

Xem sản phẩm tạitrang chủ

3.Flutto – C

Ảnh số 3

Thiết kế thông minh với máng chảy nước thừa dẫn thẳng xuống chậu rửa nên rất tiện cho việc việc chế biến các thức ăn chứa nhiều nước. Kích thước tương đối nên sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình.

Xem sản phẩm tạitrang chủ

4.Flutto – B

Ảnh số 4

Kích thước nhỏ nên tiện đập tỏi làm đồ ăn nhẹ hoặc chín. Vừa thích hợp cho các món ăn tự phục vụ, cho trẻ em tại bàn và ở các quán

Xem sản phẩm tạitrang chủ

5. Flutto – P

Ảnh số 5

Kiểu dáng mới có tay cầm dài, giúp người dùng tránh nhiệt phát ra từ nồi nấu. Giúp đổ thực phẩm đã chế biến vào chảo, xoong đang xào nấu rất nóng

Xem sản phẩm tạitrang chủ

6.Flutto – Mdeco

Ảnh số 6

Sản phẩm có hình chữ nhật. Kích thước vào loại rất lớn, mặt thớt cực rộng thích hợp cho chế biến thức ăn đa dạng, ngoài thái thức ăn chin còn rất tiện cho việc cuốn nem (chả giò), các món cuốn bánh tráng

Xem sản phẩm tạitrang chủ

7. Flutto – O

Ảnh số 7

Sản phẩm có hình oval, gần giống với các thớt gỗ truyền thống. Kích thước vào loại trung bình nên thích hợp với việc thái thức ăn chín và tiện cho chế biến các loại rau củ quả.

Xem sản phẩm tạitrang chủ

8.Flutto – S

Ảnh số 8

Kích thước sản phẩm cỡ tờ giấy A4, cùng cỡ với các loại thớt phổ biến hiện nay, giá bán phù hợp túi tiền

Xem sản phẩm tạitrang chủ

9.Giá cắm thớt DISHE

Ảnh số 9

Đế nhựa có chứa Microban với 3 khe cắm thớt bằng Inox, Giá cắm thớt giữ cho chiếc thớt đứng thẳng khô ráo sau khi sử dụng.

Xem sản phẩm tạitrang chủ

Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến VIFAMI

P1703 – Nhà 18T2 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – HN

Tel: 04 6252 6252 (Ext 104) / Mobile: 0902203007 Mr Tùng

Website: www.vifami.vn – www.xe.vifami.vn – www.thotsach.vifami.vn

Yahoo: vifamihn / Email:tungvv@vifami.vn

Văn phòng đại diện thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Lê Trí, 164 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel: 08. 3516 0888 - Mobile: 0903 877 178

Nguyễn Văn Hoài
Trả lời 11 năm trước

bạn mua thớt gỗ nghiến mà dùng, cái này bền và không bị mùn

vào đây tham khảo nhé

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/733672-th%E1%BB%9Bt-g%E1%BB%97-nghi%E1%BA%BFn

Cường Việt Lê
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn. Bạn nên mua dòng thớt nghiến đỏ sử dụng rất tốt. Đảm bảo ko nên dăm, nên mùn. Ko bị mốc. Rất an toàn. Siêu bền. Luên hệ mình nhé sdt 0933796186