Nên mua bếp ga của hãng nào, loại bếp nào tốt nhất vậy các bạn?

Các bạn thông thái đã và đang dùng bếp ga có biết mua bếp ga loại nào tốt, giá phải chăng không chỉ dùm mẹ cháu cái. em muốn mua tặng, không phải bếp âm đâu, bếp đôi ý.... làm ơn giúp dùm...!
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ lên Caring ở Vincom bà triệu mà tham khảo, tôi đã mua bếp goldsun mặt đá ở đó khoảng 1.6t gì đó mà dùng vẫn ngon mà hình thức lại đẹp, tư vấn phục vu nhiệt tình. Chúc may mắn!
cong ty thanh dat 6
Trả lời 15 năm trước
mời bạn vào tham khảo bếp ga tại www.bepgas.vn ở đó có rất nhiều bếp đêt bạn chọn lựa thoải mai. www.bepgas.vn[):D(]
cong ty thanh dat 6
Trả lời 15 năm trước
bạn vào xem và lựa chọn tại www.bepgas.vn
Nguyễn Minh Thuận
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của riêng tôi khi mua bếp gas bạn nên chú ý những điểm sau: - Khung sườn bếp kết cấu bằng thép sẽ rất vững chắc và bền, không bị mọt, gỉ.. - Mặt bếp nên dùng loại mặt kính cường lực chịu nhiệt vừa sạch sẽ dễ lau chùi, vừa đẹp - Loại bếp tiết kiệm gas, có thông số trên bếp - Mâm chia lửa bằng đồng xoắn sẽ làm cho ngọn lửa cháy tập trung không bị thoát nhiệt ra bên ngoài. - Trên thị trường hiện có rất nhiều hàng nhái, hàng giả của Trung quốc, vì vậy bạn nên chọn hãng có uy tín. Hàng của Việt Nam chất lượng rất tốt, chất liệu cũng dầy dặn khác hẳn và dễ phân biệt. Bạn cũng có thể tham khảo loại bếp siêu tiết kiệm gas Pelia XUS7072 của Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và kiểu dáng rất đẹp. Thông tin từ: www.pelia.vn
NỘI THẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG ĐÔNG
Trả lời 13 năm trước

Thị trường Thiết Bị Nhà Bếp hiện nay rất đa dạng và phong phú với rất nhiều loại bếp nội nhập và ngoại nhập của nhiều hãng trong và ngoài nước.Vì vậy việc lựa chọn cho giađìnhmột chiếc Bếp gas âm và Máy hút mùi phù hợp với không gian của người sử dụng cũng không phải là điều đơn giản.Nội thất PhươngĐông-Nhà phân phối thiết bịbếp ngoại nhập chính hãng hãngđầu Việt Namxin giới thiệu vài cách lựa chọn đơn giản nhất mời quý vị tham khảo và rút ra kinh nghiệm chọn bếp cho riêng mình..

1/ Bếp âm chia ra các loại 3 cụm, 2 cụm cá biệt có khi là 4 cụm đốt, nên tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta lựa chọn:

- Thường là loại bếp 2 cụm truyền thống cũng đã đáp ứng đủ nhu cầu nấu nướng, nhưng với loại

bếp 3 cụm thì cụm đốt thứ ba thường có pép nhỏ dùng để chuyên hầm(tiện lợi hơn)

- Số lượng cụm đốt nhiều thì giá thành bếp lại cao hơn nên ta cũng nên cân nhắc

- Ngoài ra có các loại bếp cao cấp thì có sự kết hợp bếp gas với bếp điện và bếp từ

2/ Khi bạn phải mua loại bếp nhỏ(do không gian bếp hẹp) hoặc chọn loại nhiều cụm đốt cần lưu ý khoảng cách giữa các cụm đốt sao cho khi đặt nồi cỡ to được thuận tiện

3/ Bề mặt bếp thường làm bằng kính an toàn chịu nhiệt dễ vệ sinh, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn bếp âm bằng inox siêu bền, loại kết hợp giữa kính chịu lực và inox tạo ra vẻ đẹp tinh tế hơn cho bếp

4/ Bộ phận quan trọng của bếp chính là bộ chia lửa, ngọn lửa xanh đều(đảm bảo tiết kiệm gas) do bộ chia lửa quyết định. Bộ chia lửa tốt còn là bộ chia lửa có độ bền cao chịu nhiệt tốt. Nên chọn bộ chia lửa với nhiều vòng lửa. Hiện tại trên thị trường các hãng đều có bộ chia lửa mang thương hiệu chính hãng, bên cạnh đó cũng có những sản phẩm được lắp với bộ chia lửa nổi tiếng Sabaf do Italia sản xuất

5/ Với không gian bếp siêu hẹp bạn có thể chọn loại bếp Domino(như quân bài Domino) của các hãng như Cata, Fagor,Faber...

6/ Bộ phận kiềng bếp thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện, hoặc gang. Nếu muốn bền bạn nên chọn gang, tuy nhiên sơn tĩnh điện thì nhẹ hơn và khi có lỡ làm rơi xuống đất thì không bị vỡ như gang

7/ Nên chọn bếp có cụm đốt kín

Lời khuyên trong quá trình sử dụng bếp:

1/ Vệ sinh các bộ phận cụm đốt: đầu cảm ứng, đầu đốt và pep sau mỗi lần sử dụng - Vì sau mỗi lần đun nấu, thứ ăn, dầu mỡ có thể bàm vào các bộ phận này làm giảm tính năng của chúng - làm cho:

- Khó bật bếp

- Mất an toàn

- Ngọn lửa không xanh và có mùi khét

2/ Phải lắp pep chính xác vị trí định vị của nó nếu không sẽ không bật bếp được(nên hỏi cách lắp trước khi mua)

3/ Khi bật bếp không được cần kiểm tra:

- Bình Gas, khóa gas và đường cấp gas

- Nếu bếp dùng pin thì phải xem pin còn tốt không

- Lắp pép đúng chưa

- Cụm đốt có bị bẩn không

Ms Liên
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm về bếp ga âm , bếp ga dương , bếp đôi, bếp ba... Thị trường phân phối bếp ga cũng rất da dạng . Khi mua bạn lên lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền và phù hợp với đối tượng sử dụng: Tại Nội thất bếp đẹp (http://www.vatgia.com/NoiThatBepDep) có rất nhiều sản phẩm phù hợp bạn có thể tham khảo.

Trần Anh Minh (cs phan hương nói kh ko care nữa nhưng sp vẫn có và bị trừ tiền)
Trả lời 13 năm trước

ban co the tham khao tai http://www.vatgia.com/kinde

Mẹ Cu Bi
Trả lời 13 năm trước

Nếu mua bếp ga dương thì các mẹ nên chọn bếp Rinnai nhập khẩu của Nhật xịn dùng cực tốt mà bền luôn.Nhà mình dùng hơn chục năm nay rồi mà tốt lắm chả thấy hỏng hóc gì cả chỉ có điều dùng lâu quá rồi nên bị rỉ kiềng và khay thôi chứ lửa xanh mà tốt lắm.

Vừa rồi nhà mình làm lại bàn bếp cũng theo mốt bây giờ chuyển sang dùng bếp ga âm. Tham khảo 1 số địa chỉ cũng khá uy tín trên mạng và được con bạn thân giới thiệu qua Thế giới bếp ga nhập khẩu ở Thanh Nhàn là đại lý cấp 1 của các hãng bếp ga nhập khẩu italy, nhật, tây ban nha mình cũng đến tận nơi để xem các mặt hàng ở đó vì tham khảo 1 số địa chỉ quảng cáo trên mạng thực ra không có showroom hoặc không trưng bày hàng mình cũng rất sợ vì đến lúc cần bảo hành thì không biết tìm họ ở đâu hay mua phải hàng trôi nổi thì chết.

Ở showroom bếp đó họ có bày mẫu rất nhiều loại bếp ga âm nhập khẩu và họ tư vấn ,so sánh, phân biệt hàng thật, hàng nhái và các loại bếp rất kỹ càng có vẻ am hiểu và chuyên về bếp lắm chứ không như 1 số nơi cái gì cũng bảo hàng của họ tốt loại nào cũng tốt. So sánh các loại bếp âm tầm giá khoảng 5 -6 triệu hiện nay mình thấy dòng Toji của Nhật được lắm, mâm lửa của nó bằng đồng cầm cực chắc chắn không như mấy mâm bằng hợp kim hay sabaf liên doanh nhìn thì đẹp nhưng mỏng và mình không thích lắm vì nhà chị chồng cũng vừa mua 1 cái bếp cũng dòng sabaf nước thứ 3 nhưng mới dùng được 2 tháng đã bị cong vênh mà dùng cũng kêu chán lắm. Cái bếp toji nhìn kiểu dáng thì mình cũng không ưng lắm đâu trông hơi thô nhưng mà dùng rồi mới biết lửa xanh cũng khá tiết kiệm ga nữa.

Noí chung bỏ hơn 5 triệu ra mình thấy cũng khá ưng ý mà cũng thích cái thái độ phục vụ nhiệt tình ở đó.Mẹ nào mà cần mua bếp ga âm cứ thử dùng bếp toji đó mà xem, mình cũng không được đồng nào quảng cáo hộ cho hãng đó nhưng mà thấy bếp núc khá quan trọng và mất nhiều thờ gian với các mẹ mà mình cũng có kinh nghiệm dùng 1 số loại bếp rồi nên chia sẻ chút ít với các mẹ vậy thôi.Còn mình cũng qua mấy showroom khác về bếp họ không có hãng bếp ga của Toji này nên chê là hàng trung quốc rồi kém lắm đến khi mình hỏi các mẫu bếp của toji thì cũng chả biết model nào với model nào nên mình thấy ko tin tưởng. Mình gọi điện lên hãng của Toji và biết toji chỉ phân phối ở các đại lý chính thức chứ ko phân phối lan tràn vì thị trường nhiều nguồn hàng giả, kém chất lượng và họ cũng bảo mấy địa chỉ mình hỏi ko phải đại lý chính thức ko có hàng này, còn chỗ mình mua là đại lý chính thức của Toji nên cũng yên tâm .ah mình ko nhớ rõ địa chỉ của họ chỉ nhớ trang web: Noithatphuongdong.vn ,Các mẹ thử tham khảo nhé

CHúc các mẹ chọn được bếp ưng ý!

heo đất
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo bếp của hãng Romal nhà mình đang sử dụng thấy chất lượng tốt lắm,mà lượng ga tiêu thụ ít

bạn có thể tham khảo mua bếp tại địa chỉ: Số 600 - Minh Khai ( Gần cầu Vĩnh Tuy) .sdt: 096.888.1131

Nguyễn Kim Hoa
Trả lời 13 năm trước

Mình thì đang dùng bếp của Giovani, thấy tốt và tiết kiệm ga và giá lại phải chăng (tầm ~3tr). Mình mới dùng được hơn 4 tháng nên cũng chưa biết thế nào nhưng được cái hàng mình mua là chính hãng 100%, được cam kết nếu hàng giả, nhái sẽ được hoàn lại 100% tiền hàng (Mình đã thử hỏi kiểm tra rồi, hàng của mình là xịn 100% - mình gọi thẳng đến công ty thì được biết chỗ mình mua là đại lý cấp 1 của họ mà). Bạn có thể qua 37 Trần Phú xem mẫu và nhờ họ tư vấn cho. Theo mình địa chỉ đó bán hàng tốt và giá lại hợp lý đấy. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý