Có nên mua nồi chiên chân không không?

Nhà em hay ăn các món chiên nướng. Mỗi lần chiên cũng tốn nhiều dầu lắm, mà em không thích dùng đi dùng lại dầu ăn. Em muốn mua 1 cái nồi chiên vì nghe quảng cáo bảo chín nhanh, tiện dụng, món ăn ngon lại tốn ít dầu mỡ. Các bác dùng rồi cho em xin ý kiến với ạ. Dùng nồi chiên chân không có tốt không? Có nên mua không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nồi này làm khoai tây chiên rất ngon đó bạn, không sợ nhiều dầu mỡ. Nói chung là rất nên mua