Ai đã dùng bếp từ Giovani chưa ạ, em thấy bảo bếp dùng tốt mà bền lắm nhưng muốn hỏi bác nào có kinh nghiệm chia sẻ với ạ?

Mình đang muốn mua bếp từ vừa tiền thôi nên cũng tham khảo qua nhiều nơi rồi, thây mọi người khuyên nên dùng bếp từ của Giovani , nghe nói bên lắm mà bảo hành tận 10 năm lận. Bác nào đã, đang hoặc sẽ dùng bếp của hãng này thì vào chia sẻ kinh nghiệm vơi ạ

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Dùng bếp điện từ củaGiovanirất okie mà. giá cả phải chăng, thương hiệu lớn. Tuy nó lắp ráp tại Malai nhưng đều chuẩn châu Âu. Nhà mình đang dùngGiovani G 252ETnày, hơn 3 năm nay rồi mà bếp vẫn êm và mượt. Mình mua ởbếp An Thịnh 1168 đường LÁng, bạn cứ qua đó mà mua, đại lý chính hãng nên giá rất mềm, nhân viên bán hàng và lắp đặt đều rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.