Có nên mua Bếp từ Munchen không?

Cả nhà có ai đã dùng bếp Munchen rồi cho em ý kiến với ạ, và mua ở đâu hàng chuẩn, giá tốt, uy tín ạ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mặt bếp bằng kínhchịu nhiệt SCHOTT CERAN ( Made in Germany) Với 1 bếp nhập khẩu và có nhiều thông số đáng ghi nhận này thì bạn nên mua nhé

-Linh kiện nhiệt điện EGO - 2 vòng tự động ngắt nhiệt ( Made in Germany)
-Điều khiển cảm ứng dạng ẩn,công nghệ IQ sử dụng cả khi tay dính nước
-Khóa trẻ em an toàn
-Cảnh báo nhiêt lương còn dư
-Điều chỉnh nhiệt độ, dải công suất, chế độ định dạng
(Tự động san nhiệt IC5)
-Công suất : Trái 2000 W Phải 2200 W
-Tổng công suất : 3100 W
-Tiết kiệm 17% điện năng ENERGY EFFCIENCY
-Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt
-Hệ thống thiết bị ngắt điện tự động
-Phần từ sử dụng công nghệ induction zoneless,
tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ

-Hẹn giờ nấu : 240 phút
-Kích thước mặt bếp : 710x435x80 (mm)
-Kích thước khoét đá : 670x400 (mm)

Tiêu chuẩn: EMC Directive 108/EC của Châu Âu.

DÒNGingeniouscombination- TỪ HỖN HỢP

Đây là dòng sản phẩm điện từ hỗn hợp, phù hợp với mọi chất liệu xoong nồi ( sành, sứ, đá, thủy tinh, gang, nhôm, sắt, thép, nồi đất...) và kết hợp khả năng nướng thực phẩm trực tiếp trên bề mặt bếp.Cũng được thiết kế với công nghệ bàn phím cảm ứng dễ dàng sử dụng sản phẩm, sự kết hợp của mặt gốm, kínhSCHOTT CERAN - MADE IN GERMANY. Bếp được sử dụng hệ thống dây gioang ngăn nước do vậy quý khách hàng có thể an tâm sử dụng và đặc biệt có thể di chuyển mọi nơi.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Hàng munchen dùng quá tuyệt vời rồi bạn ơi. Nhà mình cũng tậu 1 em munchen G60 cách đây hơn năm rồi. Nói chung là tuyệt vời luôn. Mình mua ở tổng đại lý của munchen là siêu thị bếp An Thịnh 1168 đường Láng. B cứ qua đó mà mua, hàng đẹp giá tốt, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. ^.^