Nhà có 5 người, nên mua nồi cơm điện cỡ nào?

Nhà tôi vừa thuê thêm 1 người giúp việc nên chiếc nồi cơm điện hàng ngày vẫn dùng trở nên quá nhỏ, không đủ nấu cho 5 người.

Tôi muốn hỏi với một gia đình 5 người như vậy thì nên mua nồi cơm điện cỡ nào, và mua của hãng nào là tốt nhất?

Tôi xin cám ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mua lọai dung tích trung bình thôi bạn. mình đnag dùng cuck coo . cơ nấu ngon thơm

 Meanh
Trả lời 9 năm trước

Nhà bạn đang dùng nồi mấy lít vậy.Nếu có người bạn nên mua nồi cơm 4 hặc 5 lít đó cho thoải mãi bạn ạ