Bếp điện từ giovani là hàng nước nào? Dùng có đảm bảo ko mng

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bếp điện từ Giovani là hàng của Ý. Với giá tiền như vậy so với các dòng khác thì bạn có thể yên tâm khi dùng bếp điện từ Giovani nhé.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ Giovanidùng rất tốt bạn ạ, nó là thương hiệu của Ý, sản xuất lại MAlaisia, mỗi bếp có bảng điều khiển riêng biệt nên dễ dùng, nhất là nhà có người già hay giúp việc. Nhà mình dùngbếp từ Giovani3 năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani làSiêu Thị Bếp An Thịnhđịa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!