Mình đag muốn mua 1 cái máy rửa bát, ko biết dùng của hãng nào tốt nhỉ mng

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mùa đông mua máy rửa bát là hợp lý rồi. Máy rửa bát cũng giống máy giặt mẹ nó ạ. mẹ nó mua của Texgio mà dùng: có cả âm tủ và độc lập nữa, hàng của Ý rửa sạch lắm, nhà mình ăn cả 3 bữa mới phải rửa 1 lần cơ. Nhớ năm ngoái lạnh mà rửa bát xong đầy dầu, mỡ lại sợ nên đầu vụ đông nhà mình mua luôn áy rửa bát Texgio rồi mẹ nó ạ. Mẹ nó tham khảo nhé

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Máy rửa bát thì bạn nên mua hàng nhập khẩu Châu Âu mà dùng. Bạn quaSiêu Thị Bếp An Thịnh ở 1168 đường Lángmà mua. Hãng nào cũng có. Nhà mình mới mua một cái máy rửa bát ở đây. Giá mình tham khảo kỹ rồi quyết định mua vì ở đây rẻ nhất, nhân viên nhiệt tình dễ chịu. Bạn vàohttp://bepanthinh.vn/tham khảo xem

 Meanh
Trả lời 9 năm trước

Chào bác ! trước tiên bác muốn mua máy rửa bát thì bác xem bác muốn dùng loại rửa được bao nhiêu bộ và có muốn có chức năng vừa xấy vừa rửa hay không .

-Bác mua tầm bao nhiêu tiền ,trên thị trường bây giờ bác có thể tìm hiểu dòng của Kucy , bosch, malloca bác nhé

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 9 năm trước

máy rửa bát bằng tay là tốt và bền nhất. Dùng cả đời không hao phí, trừ khi tắt thở thì nó cũng tắt điện.