Đã ai dùng bếp 3 từ của Giovani chưa, có ổn không hả mng

 Linhlinhphuongt
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! nhà mình thì không dùng Giovani ,vì mình được các bạn bên cửa hàng tư vấn là bếp từ thì đun nấu rất nhanh và nguồn điện ở VN mình thì lúc nó lúc kia nên dùng 3 bếp công xuất cao nên không phù hợp.Mình thì mình đang dùng bếp điên từ Kucy KIE -2168 2 bếp nấu, mình thất dòng này dùng tốt đó bạn

 Meanh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! nếu bạn xác định dùng bếp 3 thì bạn xem đường dây điện nhà bạn có ổn định hay không,dùng bếp 3 có phù hợp hay không vì công xuất của bếp điện từ là 2000W nên nếu theo nguồn điện của Việt Nam mình hay lên xuống thất thường nên theo mình bạn chỉ dùng 2 bếp là hợp lý nhất bạn ah

Trả lời 8 năm trước
em chào anh/chị,theo em thì bếp từ đun nấu khá nhanh nên đa phần người việt mình sử dụng bếp 2 từ là phổ biến,nếu nhà mình gia đình đông người lại không có thời gian nấu ăn nhiều thì vẫn có thể sử dụng bếp 3 lò ,anh/chị tham khảo sản phẩm của giovani là ổn định nhất rồi ạ,vì chế độ bảo hành của hãng dành riêng cho mặt kính là 10 năm,phụ kiện bếp là 2 năm,đặc biệt phím điều khiển bếp dễ sử dụng ..nếu được thì anh/chị có thể đến trực tiếp showroom bên em để có thể được tư vấn đầy đủ về sản phẩm nhà mình cần ạ,hiện tại bên em đang có chương trình khuyến mãi giảm giá sâu cho từng sản phẩm ạ,anh/chị có thể đến địa chỉ công ty bepviet.net bên em nhé

BẾP VIỆT MIỀN BẮC:
SHOWROOM 1: Số 500 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438.29.3333 - 0968.84.39.39 (Ms. Hương)
SHOWROOM 2: Số 103 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0438.56.1111 - 0969.18.18.16 (Ms. Thanh)
BẾP VIỆT MIỀN NAM:
SHOWROOM 1: Số 631A CMT8, P.15, Q.10, TPHCM
Hotline: 086.676.8384 - 0977.232.387 (Mr. Hải)