Cần tư vấn hệ thống lọc nước cho gia đình.

Tôi muốn lắp hệ thống lọc nước cho gia đình, chủ yếu phục vụ con nhỏ. Xin tư vấn giúp tôi hệ thống lọc nước tốt nhất hiện nay.

Nguyễn Thảo Nhi
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Bạn nói chung chung quá mình cũng không biết sao tư vấn giúp bạn. Nói chung tùy vào nguồn nước bạn cần xử lý, nhu cầu sử dụng nước qua xử lý của bạn như thế nào, công suất bao nhiêu thì mới tư vấn cho bạn được. Nếu được bạn gọi số 0982. 655. 055 mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn :)

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình mua loại Kiwi tầm gần 3 triệu lọc nước rồi mwois nấu ăn hoặc rửa tráng bát . Khá hài lòng và an tâm

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình dùng bình lọc nước Kángagruu thấy rất tốt đấy bạn, giá lại rẻ nữa, bạn than khảo xem sao nhé