Mua máy hút mùi ở đâu Hà Nội ?

Mình đang muốn thay chiếc máy hút mùi cổ ở nhà. Mọi người cho hỏi ở Hà Nội thì nên mua ở đâu? Nghe nói siêu thị An Thịnh 1168 đường Láng có nhiều mẫu mã và giá cả tốt lắm. Đã ai mua hàng ở đấy chưa ? Cho mình xin ý kiến :)

tun cua di
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo mua máy hút mùi ở đây nhé

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+h%C3%BAt+m%C3%B9i

 Linhlinhphuongt
Trả lời 9 năm trước

Mình thì chưa mua ở đấy , nhưng mình đang dùng máy hút mùi của Canzy ,mình dùng được gần 3 năm rồi, mình thấy dùng cái đó tốt lắm.Mình mua ở địa chỉ 600 MInh Khai - Hai Bà Trừng bạn đến đó xem hàng bạn nhé

Dong Xa Xom
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình thì không dùng hút mùi , nhưng mình thấy mấy người hàng xóm canh nhà mình dùng hãng Faster ấy thấy mấy người nói dùng hãng đó thích ah

Yeu Manh
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùng máy hút mùi Canzy bạn ah ,mình thấy máy đó dùng tốt đấy,chứ dòng Faster thì mình thấy cũng nhiều người nhắc tới đó nhưng mình thì mình chưa dùng ah

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

máy hút mùi Faster dùng thích mà. Nhà mình đang dùng FS 3388CH-70 này. Hút khoẻ, khá êm. Trước mình mua ở bếp An Thịnh 1168 đường Láng đó bạn. Chị bán hàng ở đó đặt tấm gỗ gần chỗ hút, máy hút mùi hút dính luôn tấm gỗ đó. Mình chọn mua luôn, vì giá cả mềm, lại còn hút khoẻ nữa chứ. Bạn cứ qua đó mà mua, mình tham khảo ở nhiều cửa hàng rồi nhưng chưa cửa hàng nào nhiệt tình bằng bếp An Thịnh 1168 đường Láng.