Tầm khoảng hơn 12 triệu có nên mua bếp từ chefs eh dih311 ?

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 9 năm trước

Bếp từ chefs eh dih311có phải là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam

Thị trường bếp từ tại Việt Nam hiện tại rất phong phú và đa dạng, với rất rất nhiều model khác nhau của các hãng từ châu âu đến châu á làm cho những người tiêu dùng như tôi và rất nhiều người nữamuốn sắm cho gia đình một chiếc bếp từ rất khó khăn khi chọn lựa.

Mua bếp từ nào

Ai là số 1

Ở Việt Nam, hãngbếp từ Chefschiếm hơn 60% thị phần bếp từ giá rẻ. Doanh số bán hàngnăm 2013của bếp từ Chefs đã vượt qua con số 2500 bếp,một con số rất ấn tượng. Không chỉ ở Việt Nam mà tại một số nước như Malaysia, Indonexia bếp từ Chefsđược nhiềungười tiêu dùng, thậm chí cả các chuyên gia tin dùng.

Bếp từ Chefs

Ở Việt Nam, sự vượt trội ởthị trường bếp từcủa hãng Chefs, một phần rất quan trọng nhờ vào lợi thế là giá thành phù hợp với thu nhập củađại đa số người dân. Giá thành các sản phẩmbếp từ Chefsvì thế cạnh tranh hơn rất nhiều đối thủ cùng hạng . Ngoài ưu thế về giá,bếp từ Chefsở Việt Nam còn cạnh tranh hơn các đối thủ nhờ chất lượng vàhệ thống dịch vụ chăm sócđược đầu tư sớm hơn và qui mô hơn.

Tầm khoảng hơn 12 triệu có nên muabếp từ Chefs EH DIH311

bếp từ chefs eh dih311

- Xuất xứ: Sản phẩmbếp từ chefs eh dih311được hãng bếp từ Chefs Tây Ban Nhalắp ráp tạiMalaysia

- Linh kiện:bếp từ chefs eh dih311sử dụng linh kiện điện tử của hãng SIEMENS đứng đầu thế giới về các linh kiện dụng trong bếp từ

- Mặt kính: Được trang bị trênbếp từ Chefs eh dih311là mặt kính Schott Ceran liền khối vát cạnh,chịu nhiệt, chịu lực.

- Sử dụng, vận hành: với 2 vùng nấu từ,bếp từ chefs eh dih311nấu nướng cực nhanh, hiệu suất đặt tới 90%, công nghệ " nấu ăn lạnh " giúp mặt bếp từ chefs eh dih311 mát lạnh khi nấu nướng và không tỏa nhiệt ra môi trường. Điều khiển cảm ứng dễ dàng khi thao tác

- An toàn, tiết kiệm tối đa: Các công nghệ hiện đại nhất được sử dụng trênbếp từ chefs eh dih311làm cho bếp an toàn và tiết kiệm nhất khi sử dụng cho người nội trợ và đặc biệt là trẻ em

- Chế độ bảo hành: Cũng như tất cả các sản phẩm của bếp từ Chefs thìbếp từ chefs eh dih311được bảo hành 24 tháng ngay tại nhà. Và được đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi sử dụng nếu có sai hỏng kỹ thuật.

Nếu chỉ phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn (12.600.000 đồng) để sở hữu chiếcbếp từ Chefs eh dih311có phải là lựa chọn thông minh, câu trả lời thuộc về các bạn

Hoàng Huân
Trả lời 9 năm trước

Bếp chefs dùng hay lỗi lắm, trước nhà em bán 10 con thì 6 con phải bảo hành . Mệt mỏi với chefs lắm, Tầm tiền đó bạn nên tham khảo bếp của Cata hoặc Giovani thì tốt hơn đó . Có thắc mắc gì có thể liên hệ bên mình tư vấn nhé ! Bên mình cam kết bán hàng giá rẻ nhất thị trường và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn , Bạn có thể liên hệ 0987234924

Nguyễn Tiến Lịch
Trả lời 9 năm trước

nếu tầm hơn 12 triệu thì bạn thử tham khảo một số hãng như bếp từ bosch, bếp từ hafele xem sao. mình thấy mấy con đó là hàng nhập khẩu châu âu đó bạn. Bạn vào tham khảo nhé bepthaison.vn/bep-tu

Phạm Phương Nhi
Trả lời 9 năm trước

Ui giời ơi, bạn dùng Chefs làm gì, hàng Chefs dùng chán lắm. bảo hành lên bảo hành xuống. Gọi đến hãng đến bảo hành thì nhân viên chảnh dã man. Gọi 5 lần 7 lượt ko đến BH cho mình. Mình cực kì bực mình về Chefs. Mà có phải là mua ở đại lý đâu, mình đến hẳn showroom mua cho đảm bảo là HÀNG CHÍNH HÃNG mà cuối cùng bếp dùng đc hơn 1 tháng thì hỏng. Mình dùng cái Mix 866. Ôi nhắc đến đã thấy bực mình rồi, mẹ nó có nhu cầu dùng Chefs thì mình khuyên thật là ko nên dùng. Chế độ bảo hành quá nản, chất lượng bếp quá tồi, chạy kêu ầm ầm. Ngày nào mình cũng than với anh xã, cuối cùng lão không chịu được phải tống ngay em Chefs về quê và đi rước em Munchen MC 200i về cho mình sài. Mẹ nó cứ chọn hàng munchen, cata mà dùng. Chất lượng ổn định, máy chạy êm.

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Hàng Chefs thấy bảo dùng cũng khá ổn định mà, nhg tầm hơn 12 triệu thì chọn được hàng nhập khẩu nguyên chiếc rồi, Bạn tham khảo munchen mt03 hoặc cata ý, chứ dùng hàng liên doanh làm gì. Bạn qua bếp An Thịnh 1168 đường Láng mà mua, mình tham khảo thấy giá ở đấy rất chuẩn đó.

hoàng anh huân
Trả lời 7 năm trước

bạn qua bepductam.vn xem có nhiều mẫu mã sp được bày bán lắm,nhưng hàng chefs phải dùng hàng nhập khẩu của đức như con chefs eh dih 888. hoặc chefs eh dih 366 dùng ổn định nhất nhé

Dudoff Việt Nam
Trả lời 6 năm trước

Bạn nâng tầm giá 18 triệu thì dùng bếp dudoff london tốt hơn nhé. Mẫu Celadon F2B