Có ai mua bếp từ ở bephoanggia.com chưa? Mua hàng ở đây có đảm bảo hàng chính hãng không?

Hương Kute
Trả lời 9 năm trước

Mua ở đó dc đấy bạn ah. M cũng mua bếp điện từ ở đó mà, giá cả phải chăng mà chất lượng phục vụ tốt

Nguyễn Tiến Lịch
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử qua bên http://bepthaison.vn xem sao, nghe nói ở đó chuyên bếp từ nhập khẩu đó bạn Read more

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Mình chưa mua hàng ở đó bao giờ. Trước mình đi tham khảo để sắm bếp, hút chậu vòi cho gia đình, mình thấy bếp An Thịnh là giá cả mềm nhất, dịch vụ tốt nhất nên mình đặt trọn bộ ở đấy. bạn qua đó tham khảo xem thế nào.

Yeu Manh
Trả lời 9 năm trước

Mình thì mình mua bếp với hút mùi ở Nội Thất Gia Minh chứ không mua ở chỗ bạn nói.Nhưng mình thấy Nội Thất Gia Minh là tổng đại lý cấp I của nhiều hãng lắm bạn ạ

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Có phải bạn s2hasu mua chỗ Bếp An Thịnh ở 1168 đường Láng đoạn gần Cầu Giấy không? Nhà mình mới mua cái bếp Munchen ở đây, chỗ này giá tốt mà nhân viên nhiệt tình vui vẻ lắm, vote cho Bếp An Thịnh nhé!

Bếp nhà mình là Munchen MC200i dùng thích lắm.

p_1395414497.jpg