Bếp điện từ giovani bảo hành mấy năm ? và phải mang bếp đến hãng bảo hành ah mọi người

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp Giovani bảo hành 10 năm cho mặt kính và 2 năm cho linh kiện điện, bếp dùng rất tốt bạn ạ, nhà mình dùng mấy năm nay rồi, rất hài lòng. Nếu có vấn đề gì thì gọi hãng họ sẽ đến bảo hành tại nhà, bạn không phải mang bếp đi đâu cả. bạn cứ qua đại lý chính hãng của Giovani là Siêu Thị Bếp An Thịnh địa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!