Hút mùi kính cong Malloca MC-9097A công suất hút và độ ồn thế nào mọi người

Bon Yêu
Trả lời 9 năm trước

Hút này có động cơ Turbin đôi nên tốc độ hút khá lớn 900 (m3/giờ), độ ồn 56dB.

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Malloca chính xác là nhà máy sx ở Trung Quốc, mình thấy hàng này được cái mẫu mã bóng bẩy, nhưng giá lúc nào cũng cao hơn những sản phẩm cùng chất lượng của thương hiệu khác. Nói chung là đắt, giá tiền bỏ ra đắt hơn giá trị thực của sản phẩm. Hút mùi mình thấy có một số hãng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá hợp lý như Cata, Faster, Abbaka, Binova, Napoliz, Napoli..v.v.Bạn nên ra chỗ Bếp An Thịnh 1168 đường Láng mà tham khảo, chỗ này là tổng đại lý Thiết bị nhà bếp, hãng nào cũng có, giá ở đây lúc nào cũng mềm nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.