Đại lý bếp điện từ nào ở hà nội bán giá phải chăng ? mà dịch vụ phục vụ tốt nhât ở hà nội ?

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Sau rất nhiều ngày đi tham khảo ở một số cửa hàng bán bếp, mình chỉ tin tưởng và lựa chọn bếp An Thịnh 1168 đường Láng. Giá ở đó rất okie, dịch vụ chăm sóc, bảo hành nhiệt tình, nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. Nhà mình đang dùng Munchen g60, từ ngày mua đến giờ mình không có gì phàn nàn về chất lượng sản phẩm, lúc mua mình còn được tặng 1 bộ nồi inox của Đức trị giá hơn 5 tr, vậy là tích kiệm chi phí đầu vào để mua 1 bộ nồi dùng với bếp. Bạn cứ qua đó xem thử đi. đảm bảo ko hối hận đâu hihi