Bếp từ Giovani G-272T có mặt kính schott k mọi người ? dùng bếp này có bền k ah

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bếp Giovani G-272T không phải mặt của scott, nếu dùng bếp mặt scott thì bạn tham khảo model G262T hoặc G22T. Bếp từ dùng rất tốt và bền bạn ạ, nhà mình dùng mấy năm nay rồi, rất hài lòng. mình mua hàng tại đại lý chính hãng của Giovani là Siêu Thị Bếp An Thịnh địa chỉ 1168 đường Láng, Hn. Websitehttp://bepanthinh.vn/Bạn cứ tới đây mà mua, hàng chính hãng, giá tốt.phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình lắm!